Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 26/06/2021

Một nhân vật lén lút rời khỏi nhà chung ở Mine tập 15, phải chăng đây mới là người giết chết Han Ji Yong?

Mine tập 15 mở đầu ở thời điểm 1 ngày trước án mạng khi Hee Soo (Lee Bo Young) đã nắm thóp và yêu cầu Ji Yong (Lee Hyun Wook) đi tự thú. Mợ út cũng biết chuyện mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung) là người đồng tính nhưng không hề ghét bỏ, khinh miệt mà còn ủng hộ Seo Hyun làm điều mà cô muốn.

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 1.

Cảnh sát tiếp tục điều tra về cái chết của Han Ji Yong, Seo Hyun đã đưa ra những luận điểm để khẳng định em chồng tự tử. Han Jin Ho thậm chí đã khai báo với cảnh sát rằng người hầu Sang Tae là người yêu của mình khi bị tra hỏi về việc tại sao lại giúp Sang Tae đi nước ngoài ngay ngày Ji Yong chết.

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 2.

Các thành viên ở Hyowon đang tự mình điều tra về cái chết của Ji Yong, ngay cả người giúp việc cũng có những tính toán riêng, dĩ nhiên mợ cả là người đứng ra chặn đứng mọi toan tính đó. Trong khi đó, Hye Jin (Ok Ja Teon) lại nghi ngờ rằng chính Hee Soo đã giết chồng, sơ Emma thì khai với cảnh sát rằng Ji Yong trước khi chết đã gọi điện và báo với bà việc mình sẽ rời đi.

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 3.

Hai tiếng trước khi cuộc điều tra kết thúc theo luật lệ, thanh tra nhận được cuộc gọi của Sang Tae có nhắc đến căn hầm bí mật, anh tức tốc tới nhà và khám xét căn hầm. Hee Soo dường như cũng biết điều này nên đã tới trước và dùng thái độ đầy tuyên chiến để nói rằng chính mình là người có nhiều lý do nhất để giết Ji Yong nhưng lại không nhớ gì, không thể hợp tác cùng cảnh sát.

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 4.
Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 5.

Tập phim kết thúc cùng phân cảnh quản gia nhà Hyowon lén lút bỏ đi, trước đó bà ta cũng phát điên thì một người giúp việc nói rằng Ji Yong bị ám sát chứ không phải tự tử. Phải chăng đây mới chính là hung thủ giết Han Ji Yong?

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 6.
Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 7.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mợ út (Lee Bo Young) bất ngờ nhận mình giết chồng ở Mine nhưng trùm cuối thật là kẻ không ai ngờ tới? - Ảnh 8.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm