Mợ tiểu tam bị crush bóp cổ vì mạnh mồm đòi bà cả phải chết ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:38 23/07/2020

Trích đoạn mới nhất của Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29 tiếp tục hé lộ khoảnh khắc đụng độ cực gắt giữa ông Luân và Linh tiểu tam.

Không chỉ có màn đôi co, cà khịa lẫn nhau, trong preview mới nhất của Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29, thậm chí ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) còn nổi cơn thịnh nộ, bóp cổ cả Linh tiểu tam (NSƯT Kim Oanh). Chẳng là sau khi đôi co chuyện tiền bạc, làm ăn, Linh đã nhân tiện đá sang chuyện gia đình của Luân. Ả ta xỉa xói rằng Ngân (Quách Thu Phương) là "con đê tiện dã tâm" còn Luân là "thằng ngu" khi bị cắm sừng mà vẫn bênh vợ chằm chặp. Không chỉ vậy, Linh còn khẳng định luôn là mình ghét và muốn Ngân phải chết. Đến nước này, Luân không thể nhẫn nhịn thêm nữa, ông lao vào bóp cổ Linh kèm theo lời tuyên bố hùng hồn: "Không ai được đụng đến gia đình của tao!"

Linh sỉ nhục vợ Luân

Lại còn khẳng định mình muốn Ngân phải chết

Luân không thể kìm chế nữa

Ngoài ra cũng trong đoạn preview này, Ngọc một lần nữa phải nghe những lời không hay về gia đình mình từ phía mẹ Duy. Trong khi đó, ông Luân vội chuyển hết giấy tờ nhà cho vợ rồi tính đến chuyện ly dị vì ông muốn dù mình có phá sản thì vợ con cũng không bị liên lụy.

Ngọc vô tình thấy mẹ Duy nói không tốt về gia đình mình

Sau cùng ông Luân vẫn nghĩ cho vợ

Đón xem 2 tập cuối của Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 tuần này trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm