"Mớ hỗn độn" dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng "là 1 thằng con trai tồi", có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:04 10/08/2021

Phần bình luận dưới MV Là 1 Thằng Con Trai của Jack đã trở thành một "bãi chiến trường" giữa fan và số đông netizen.

Scandal của Jack về việc có con với Thiên An nhưng vẫn tiếp tục ngoại tình đang khiến Vbiz "chao đảo" những ngày nay. Hàng loạt tình tiết bất lợi khiến Jack ngày càng "chìm sâu" vào trong hằng hà sa số những lời chỉ trích của cư dân mạng. Không chỉ loạt MV của Jack đóng cùng Thiên An như Bạc Phận, Sóng Gió,... dễ dàng lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng mà MV Là 1 Thằng Con Trai cũng trở thành "điểm nóng" đặc biệt.

MV Là Một Thằng Con Trai - Jack

Ngay dưới phần bình luận của MV Là 1 Thằng Con Trai, cư dân mạng và fan Jack đang có một cuộc "bàn phím chiến" thực sự và bạn để ý con số bình luận của MV này là bao nhiêu không: hơn 2 triệu bình luận rồi!

Ngập tràn những lời chỉ trích nặng nề trong vài ngày vừa qua

Chỉnh bình luận về chế độ sắp xếp theo mới nhất, không khó để thấy dưới phần bình luận của MV Là 1 Thằng Con Trai ngập tràn trong cơn mưa "gạch đá" với những từ ngữ nặng nề, thậm chí cay nghiệt mà netizen gửi đến Jack sau scandal chấn động vừa rồi.

Đặc biệt, netizen đã lấy ý tưởng từ chính tựa đề Là 1 Thằng Con Trai nhằm chỉ trích Jack là một "thằng con trai tồi", "thằng con trai cư xử rất tệ" hay "thằng con trai bắt cá mấy tay",... sau khi anh liên tiếp bị tố cáo ngoại tình, vô trách nhiệm, bỏ rơi con ruột của chính mình cho Thiên An tự chăm sóc. Netizen qua đó cũng tỏ thái độ mỉa mai khi trong lời bài hát, Jack tỏ ra là một "thằng con trai" chín chắn, trượng nghĩa và chân tình, trái ngược hoàn toàn với những gì mà anh thể hiện với những người con gái đi qua đời nam ca sĩ.

Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 3.
Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 4.
Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận chỉ trích đến Jack, cũng đã có nhiều fan tỏ ý quay lưng sau scandal chấn động

Tuy nhiên, vẫn có số ít fan để lại bình luận cảm thông, tin tưởng và chờ đợi Jack lên tiếng

Vốn sở hữu một lượng người hâm mộ nằm trong top đầu của Vpop hiện tại, dù bị đa số chỉ trích nhưng Jack vẫn nhận được vô số lời an ủi và động viên từ người hâm mộ. Những fan cứng chọn ở lại bên nam ca sĩ sinh năm 1997 trong những lúc anh bị chỉ trích và "gạch đá" đều để lại bình luận như: "Thương là thương, ai cấm được tui yêu thương", hay niềm tin rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa. Nhiều bình luận chỉ đơn giản là để lại lời chúc sức khỏe cho Jack.

Bên cạnh đó, cũng có một số fan Jack đã chọn cách "đối đầu" với những bình luận tiêu cực bằng cách liên tục comment lời bài hát Là 1 Thằng Con Trai phía bên dưới với hi vọng đẩy bớt đi những "gạch đá" nặng nề từ netizen.

Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 6.
Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 7.

Fan vẫn chọn cách tin tưởng Jack cho đến khi anh chàng chính thức lên tiếng

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Mớ hỗn độn dưới MV hơn 160 triệu view của Jack: Người gắt gỏng là 1 thằng con trai tồi, có fan vẫn bênh vực giữ trọn niềm tin - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm