"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ "thái tử" gia tộc Samsung một thời tại sự kiện

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 17/09/2020

Ngoài màn tuột dốc nhan sắc của Jeon Ji Hyun, người hâm mộ còn rất tò mò về độ khủng của gia đình vợ chồng nhà nữ minh tinh này và nhân vật đi cùng tại sự kiện - Phó Chủ tịch tập đoàn Shinsegae Jung Yong Jin.

Ngày 16/9, Jeon Ji Hyun đã bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện triển lãm mang tên TeamLab: Life tại Dongdaemun Design Plaza (DDP), Seoul, thu hút sự chú ý với phong thái ngút ngàn. Tuy nhiên nữ minh tinh lại mất điểm nhanh chóng chỉ vì... tóc mái ngắn "dìm" nhan sắc, khiến phong thái sang chảnh của cô tuột dốc chỉ trong chốc lát.

Không còn là Jeon Ji Hyun bấp chấp mọi khung hình từ ảnh siêu cận đến hình "team qua đường" chụp như xưa, nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới trông khác hẳn. Một điều đáng chú ý nữa là Jeon Ji Hyun bất ngờ hội ngộ Jung Yong Jin - Phó Chủ tịch tập đoàn Shinsegae, cháu trai Chủ tịch Samsung và cũng là chồng cũ của minh tinh Go Hyun Jung.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 2.
Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 3.

Jeon Ji Hyun dự sự kiện bên Jung Yong Jin. Tuy nhiên nữ minh tinh lại bị nhận xét là xuống sắc hẳn với tóc mái ngắn cũn

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun sang chảnh ngút ngàn một thời với mái tóc suôn mượt

Được biết vào năm 1995, Go Hyun Jung lên xe hoa với công tử của gia tộc tài phiệt số một Hàn Quốc Samsung - Jung Yong Jin. Tài sản của Jung Young Jin vào thời điểm kết hôn với Go Hyun Jung lên tới khoảng 1,3 tỷ USD (tương đương 30,2 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, cô bị gia đình nhà chồng khinh miệt ra mặt. Khi ở nhà, nhà chồng đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, riêng Go Hyun Jung không hiểu tiếng nên không dám hé răng nửa lời. Sau khi quyết tâm học và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nhà chồng lại chuyển sang trò chuyện bằng tiếng Pháp. Sau nhiều năm đau khổ, Go Hyun Jung và Jung Young Jin đã ly hôn, tuy nhiên bao năm cô vẫn không được gặp con vì gia đình nhà chồng ngăn cấm.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 5.

Jung Yong Jin từng có thời gian kết hôn với nữ minh tinh Go Hyun Jung

Còn về phần Jeon Ji Hyun, cô kết hôn với Choi Jong Hyuk - CEO của công ty có tài sản hoạt động ròng lên tới 350 tỷ won (hơn 7.400 tỷ đồng). Anh từng nổi tiếng khắp xứ Hàn vì có học lực và tài sản thuộc hàng khủng, tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc rồi sang Mỹ để làm việc tại Bank America trước khi trở về nước và lên chức CEO. Gia đình chồng Jeon Ji Hyun còn nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Riêng khối tài sản đứng tên anh đã được ước tính vào khoảng 40 tỷ won (khoảng 773 tỷ đồng).

Với gia thế 2 gia tộc, fan cho rằng việc Jeon Ji Hyun và Jung Young Jin quen biết là chuyện dễ hiểu.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 6.
Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã hết... chảnh chỉ vì tóc mái, hội ngộ thái tử gia tộc Samsung một thời tại sự kiện - Ảnh 7.

Jeon Ji Hyun kết hôn với Choi Jong Hyuk - nam CEO điển trai như tài tử

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm