Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:27 12/06/2021

Tập 11 Mine tiếp tục hé lộ những tình tiết xoay quanh án mạng thảm khốc của Ji Yong.

Thay vì kể tiếp câu chuyện sau vụ kiện tranh chấp con cái, mở đầu Mine (Sở Hữu) tập 11 lại là loạt cảnh hồi tưởng ngày Hee Soo (Lee Bo Young) sảy thai và Hye Jin (Ok Ja Yeon) kiên quyết ở lại nhà riêng của Hee Soo để chăm sóc mợ út. Sau nhiều lần từ chối món canh rong biển của Hye Jin, cuối cùng Hee Soo cũng đồng ý nhận sự chăm sóc của kẻ thù. Bữa ăn chung như một giao kèo giữa hai người về việc sẽ bằng mọi giá đưa Ha Joon ra khỏi Hyowon. Cuối cùng ba người phụ nữ là Hye Jin - Hee Soo và Seo Hyun (Kim Seo Hyung) đã chính thức bước vào một kế hoạch, đem chuyện giành quyền nuôi con ra tòa chủ yếu là để làm xấu hình ảnh của Ji Young (Lee Hyun Wook) giúp Hee Soo có thể đưa Ha Joon đi một cách thuận lợi.

Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 1.

Quay lại thời điểm hiện tại, Hee Soo đã tặng lại cho Hye Jin chiếc răng sữa đầu tiên của Ha Joon. Đây cũng là thời điểm nửa tháng trước ngày Ji Yong chết và kế hoạch làm xấu hình ảnh Ji Yong thất bại khi hắn ta đã kịp chặn đường báo chí.

Chuyện Ji Yong lên làm chủ tịch Hyowon đã đến tai cậu cả và cô hai của tập đoàn. Ngay lập tức cậu cả Jin Ho đã trốn khỏi trại cai nghiện, về nhà và đuổi việc cô giúp việc Yoo Yeon (Jung Yi Seo) - người yêu của con trai mình. Sau khi ăn hai cát tát từ bố, Soo Hyuk (N) đã yêu cầu bố từ mặt mình và quyết định từ bỏ mọi thứ để ra khỏi nhà.

Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 2.

Jin Ho phát hiện ra một người đàn ông lảng vảng quanh nhà, đây là người đã đánh gần chết em trai mình trong một trận đấu mua vui cho Ji Yong. Sau khi tìm được số điện thoại của người này, Jin Ho lập tức liên lạc để rủ gã về cùng phe lật đổ Ji Yong, thêm vào đó anh cũng nhận được tin nhắn về việc Ji Yong không phải con ruột của chủ tịch. Cùng lúc này Hye Jin đã quay một clip tố cáo Ji Yong còn Hee Soo thì công khai chuyện mình đã mất con.

Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 3.
Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 4.
Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 5.

Tập phim kết thúc bằng cảnh tượng cả Hee Soo và Ji Yong cùng ngã từ trên lầu xuống và Ji Yong thì lập tức rơi vào tình trạng nguy kịch. Sơ Emma tới nhà đúng lúc chứng kiến cảnh tượng đẫm máu trong khi mợ cả Seo Hyun là người đứng ở bên trên nhìn xuống, có vẻ đang vô cùng hốt hoảng. Liệu mợ cả có liên quan gì đến tai nạn này?

Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 6.
Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 7.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mợ cả bất ngờ xuất hiện ở án mạng thảm khốc của Mine, chị đại lật kèo làm sát nhân sao? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm