Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:26 14/09/2021

Dàn giám khảo của show nhảy Hàn Quốc, đặc biệt là Taeyong (NCT) thời gian qua đã gây tranh cãi không ít về năng lực chuyên môn.

Street Woman Fighter là show vũ đạo cực hot tại Hàn Quốc với dàn thí sinh đều là những vũ công chuyên nghiệp chuyên biên đạo cho các nghệ sĩ nổi tiếng. Sự xuất hiện của dàn giám khảo bao gồm đạo diễn Hwang Sang Hoon, ca sĩ BoATaeyong (NCT) khiến không ít netizen nhận định rằng "bộ sậu" không đủ trình để chấm thi, phân định chiến thắng trong show nhảy này.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 1.

Nói về những ồn ào trong việc chọn lựa giám khảo, đội ngũ sản xuất của Street Woman Fighter mới đây đã lên tiếng giải thích. Đại diện chương trình cho biết để đưa thể loại street dance (vũ đạo đường phố) đến gần với khán giả, ê-kíp sản xuất và ban giám khảo cũng phải nỗ lực rất nhiều. Những vũ công thuộc nhiều độ tuổi khác nhau nên dàn giám khảo cũng được xây dựng cẩn thận để thể hiện quan điểm của nhiều thế hệ khác nhau.

Đạo diễn Hwang Sang Hoon có hơn 20 năm sự nghiệp với tư cách là đạo diễn biểu diễn cho các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Ca sĩ BoA là hình mẫu cho các nghệ sĩ solo nữ, là nhân vật chính của làn sóng Hallyu. Và Taeyong - main dancer với phong cách thời thượng của nhóm nhạc toàn cầu NCT.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 2.

Dàn giám khảo của Street Woman Fighter

Các giám khảo của show nhảy Street Woman Fighter đã làm việc trong chương trình với 100% kinh nghiệm để có thể đưa các vũ công đến gần hơn với công chúng.

Đạo diễn Hwang Sang Hoon tập trung vào kỹ thuật và kỹ năng cơ bản của vũ đạo, tập trung vào các vũ công có năng lượng thu hút khán giả và không bị kỹ năng của đối thủ gây áp lực. BoA tập trung vào những bước di chuyển để khuất phục đối thủ và khả năng chiếm lĩnh sân khấu. Taeyong biến hóa đa dạng với các concept của NCT và cũng là người tạo ra vũ đạo tiêu biểu của Kick It, tôn trọng các dancer như những tân binh trình diễn thế hệ tiếp theo. 

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 3.

Taeyong (NCT) là giám khảo gây tranh cãi nhiều nhất về trình độ chuyên môn

Đội ngũ sản xuất nói thêm: "Là nhóm trưởng của NCT 127, hơn ai hết, Taeyong thấu hiểu được những khó khăn của các nhóm trưởng trong mỗi team và có thể đại diện cho cảm xúc của họ". Lượt view fancam của giám khảo cũng rất cao, giúp tiếp cận với fan quốc tế và tăng độ nổi tiếng của chương trình.

Ảnh: Street Woman Fighter; Nguồn: VKR News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm