Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho "tàng hình" khi lên sóng?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:56 18/09/2021

Thêm một thí sinh Trung Quốc khiến đồng đội không vừa lòng về thái độ nhưng fan của cô nàng lại cho rằng đây là kết quả của việc bị Mnet biên tập hình ảnh.

Phần trình diễn của team Salute trong tập 7 Girls Planet 999 gồm các thí sinh Yoon Jia, Kim Hyerim, Kim Doah, Thái Băng, Trương Lạc Phi, Gia Nghi, Arai Risako, Hayase Hana và Shima Moka.

Trong lúc luyện tập, đánh giá với các huấn luyện viên, khi được hỏi ai là người dựng vũ đạo, Thái Băng là người giơ tay đầu tiên, trong khi các thành viên khác chưa kịp phản ứng. Thấy vậy, Kim Doah giải thích với các giám khảo vũ đạo được 5 người phối hợp dựng chung.

Các thành viên ngạc nhiên khi mình Thái Băng nhận công dựng vũ đạo

Sau màn thể hiện, cả nhóm được đánh giá khá ổn nhưng Thái Băng bị nhận xét là cứng nhắc và thực hiện động tác nhanh hơn so với các thành viên còn lại. Sunmi đề nghị nhóm xem xét lại người sẽ làm đoạn cao trào (killing part). Về điều này, thí sinh Trung Quốc cho biết cô phải sửa thông qua luyện tập, nhưng bây giờ cô là trưởng nhóm, phải nhanh chóng sắp xếp vị trí và cách di chuyển của tất cả mọi người nên không có thời gian luyện tập cá nhân.

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 2.

Trong lúc các cô gái ngồi họp lại để chia lại phần thể hiện, Thái Băng bày tỏ suy nghĩ: "Phần cao trào so với việc bùng nổ vũ đạo có điểm nhấn thì phải thu hút được mọi ánh nhìn. Không phải mình nhất quyết muốn thực hiện cao trào mà mình nghĩ các thành viên trong nhóm đều nhảy giỏi. Chỉ cần nhảy tốt thì tất cả đều có thể trở thành cao trào và trở nên nổi bật".

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 3.

Khi trả lời phỏng vấn, một thành viên bày tỏ suy nghĩ thực sự rằng muốn JiA nhảy killing part nhưng vì Thái Băng đã khóc nên mọi người không thể nói được gì thêm.

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 4.
Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 5.

Các cô gái luyện tập một lần nữa nhưng Thái Băng tiếp tục khiến mọi người không vừa lòng vì tranh phần với Trương Lạc Phi. Phân đoạn do một mình Trương Lạc Phi đảm nhiệm nhưng khi diễn, Thái Băng vẫn muốn hai người cùng làm. Cô kiên quyết: "Mình là nhóm trưởng. Mình nghĩ chỉ cần làm theo những gì mình muốn là được. Mọi người đừng ý kiến thêm nữa".

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 6.
Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 7.

Phản ứng của các thành viên trước thái độ của Thái Băng

Ở lần duyệt sân khấu chuẩn bị cho bài thi chính thức, các thành viên đều được khen ngợi, duy chỉ có Thái Băng vẫn nhận lời chê "nhảy như đang bị nhạc đuổi".

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, ở sân khấu chính thức, Thái Băng dù đảm nhận killing part nhưng lại hoàn toàn mất screen time (thời gian lên hình). Fan của cô nàng rất tức giận và cho rằng Mnet đang cố tình evil edit (biên tập ác ý).

- Đã kiểu evil edit người ta rồi mà lúc diễn làm center cũng không thèm quay rõ mặt Thái Băng nữa, toàn quay mấy thành viên khác, ủa có lộ quá không vậy Mnet.

- Thái Băng bị Mnet evil edit vùi dập rồi, nhìn cách nhà đài push thì cũng thừa biết Mnet sẽ cho debut bao nhiêu thành viên C-group rồi!

- Mang tiếng cầm killing part, edit drama cũng chú trọng vào killing nhiều rồi lên sân khấu Thái Băng lên hình được mấy giây.

- Lúc trong phòng tập thì Thái Băng như là người ích kỉ tham lam giành làm leader, center đảm nhiệm killing part rồi không nghe ý kiến thành viên. Cuối cùng lên diễn thiệt bả mất tiêu ngoại trừ lúc mở đầu với kết thúc.

Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho tàng hình khi lên sóng? - Ảnh 9.

Nguồn Vietsub: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm