Miu Lê trổ tài vào bếp nấu "Bí đỏ lover", ai dè liên tục bị góp ý nên phải lên tiếng giải thích ngay và luôn

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:20 05/08/2021

Hiếm hoi lắm mới thấy Miu Lê tung clip nấu nướng nhưng kết quả hơi bị bất ngờ một chút.

Giống như bao người, nghỉ dịch rảnh rỗi Miu Lê phải tự tay vào bếp nấu nướng cho mình. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ còn tung hẳn clip hướng dẫn cách nấu canh bí đỏ. Hiếm lắm mới thấy Miu Lê trổ tài đảm đang nên nhanh chóng clip này đã thu hút đông đảo sự chú ý.

Tuy nhiên, kết quả đã không như mong đợi, pha nấu canh bí đỏ của Miu Lê bất ngờ nhận về rất nhiều bình luận góp ý từ dân mạng. Nhiều người tỏ ra thắc mắc vì sao Miu Lê nấu canh bí với đậu xanh nhưng lại không bóc vỏ. Một số người còn khó hiểu về việc Miu Lê cho thêm tỏi vào bát canh này.

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu Bí đỏ lover, ai dè liên tục bị góp ý phải lên tiếng giải thích ngay và luôn - Ảnh 2.

Miu Lê trổ tài đảm đang mùa dịch

Clip: Miu Lê hướng dẫn nấu canh "Bí đỏ lover"

Đang yên lành bỗng gây xôn xao, Miu Lê bèn phải lên tiếng giải thích: "Mọi người ơi, Miu thích tự nấu tự ăn, clip Miu post (đăng) lên chỉ mang tính chất cho vui chứ không nhằm dạy nấu ăn hay gì cả! Và cách Miu làm là của riêng Miu, nên có gì mọi người thấy thắc mắc thì cũng hiểu giúp Miu đó là chuyện bình thường đối với Miu nha! Cảm ơn mọi người!".

Đáng nói, ngay sau lời giải thích, Miu Lê bị một người bạn nhắc nhở: "Bình thường là sao ạ? Chị không biết nấu ăn nếu lúc chị cắt bí có cần vấp giống y vậy không ạ?. Thấy vậy, Miu Lê đáp trả căng: "Chị không nên ăn luôn. Chị nên tịnh".

Tưởng đâu là màn đáp 1:1 với netizen nhưng trên thực tế đây chỉ là màn trêu đùa của Miu Lê với bạn bè mà thôi. Ấy vậy mà nhiều người suýt hiểu lầm sắp có biến mới nữa chứ!

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu Bí đỏ lover, ai dè liên tục bị góp ý phải lên tiếng giải thích ngay và luôn - Ảnh 5.

Miu Lê có màn đáp trả tấu hài khi bị bạn bè trêu vì vào bếp nấu ăn hơi "fail"

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu Bí đỏ lover, ai dè liên tục bị góp ý phải lên tiếng giải thích ngay và luôn - Ảnh 6.

Suýt chút nữa các fan Miu Lê được phen hú hồn vì tưởng có biến căng, ai dè chỉ là màn trêu đùa với bạn bè của cô nàng mà thôi

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu Bí đỏ lover, ai dè liên tục bị góp ý phải lên tiếng giải thích ngay và luôn - Ảnh 7.

Dẫu sao vẫn phải chấm cho Miu Lê 10 điểm tích cực vì rất chăm chỉ nấu ăn ở nhà giữa mùa dịch

Ảnh, clip: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm