Miss Universe chỉ lấy top 16, nhanh tay bình chọn cho Kim Duyên với số vote nhân đôi!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 06/12/2021

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể bình chọn cho Kim Duyên với số vote được tăng gấp đôi.

Nối tiếp hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe, dưới bàn tay của NTK Lê Thanh Hòa, tiếp tục có thêm 2 thiết kế trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc, dự kiến sẽ được Kim Duyên lựa chọn để trình diễn trong những đêm thi đặc biệt quan trọng của Miss Universe mang tên: Silver Lining và Sparkling River.

Silver Lining Dress - Tia sáng

Trang phục ghi dấu thời điểm Kim Duyên chuẩn bị đi thi, đây là giai đoạn vô cùng đặc biệt của Việt Nam khi phải đối mặt vô vàn những khó khăn và biến động vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 xảy ra trên toàn cầu.

Miss Universe chỉ lấy top 16, nhanh tay bình chọn cho Kim Duyên với số vote nhân đôi! - Ảnh 1.
Miss Universe chỉ lấy top 16, nhanh tay bình chọn cho Kim Duyên với số vote nhân đôi! - Ảnh 2.

Sparkling River Gown - Lấp loáng

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Thiết kế Sparkling River có sự khác biệt giữa ý tưởng bản vẽ và khi ra thành phẩm, vì vậy thiết kế này đã được chỉnh sửa lại toàn bộ phần trên để phù hợp với vóc dáng và tinh thần Kim Duyên mang đến tại Miss Universe. Đó là lý do mà thiết kế này được hoàn thành vài tiếng trước khi Kim Duyên chính thức lên đường.

Miss Universe chỉ lấy top 16, nhanh tay bình chọn cho Kim Duyên với số vote nhân đôi! - Ảnh 3.

Cũng trong diễn biến cuộc thi Miss Universe, khán giả có thể tiếp sức để Đại diện Việt Nam - Kim Duyên lập lại thành tích lọt top 16 của Miss Universe qua website cũng như qua app (lượt đầu miễn phí, các lượt sau tính phí). Mỗi lượt bình chọn sẽ được nhân đôi từ bây giờ đến 11:59 AM 6/12/2021 (Mỹ), tức 11:59 PM 6/12/201 (Việt Nam). Thời gian bình chọn cả cuộc thi: từ 9/11/2021 đến 12:00 PM 11/12/2021.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm