Minh Tú từng "cà khịa" Lan Khuê: "Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị", hoá ra cũng bị soi độn ở The Face?

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:31 29/09/2021

Từng mạnh miệng mỉa mai Lan Khuê "bỏ quần độn mông" ở The Face mùa 2, tuy nhiên HLV Minh Tú cũng chẳng khá khẩm hơn khi liên tục bị soi vòng 3 trồi sụt thất thường.

Có thể nói, The Face Vietnam 2017 là một mùa giải khó quên trong lòng khán giả với những màn đấu khẩu "đi vào lòng người" của bộ 3 giám khảo Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thuỳ.

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 1.

Minh Tú và Lan Khuê từng làm việc chung khi cùng ngồi ghế HLV The Face Vietnam

Nổi tiếng là một cô gái cá tính mạnh mẽ, Minh Tú đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả với loạt phát ngôn không đụng hàng hướng tới Lan Khuê, có thể kể đến: "Tắc kè hoa khóc nhè", "Miss 10+1", "Bôi cái môi thâm"... và gắt nhất có lẽ là: "Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị".

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 2.

Lan Khuê từng nhiều lần bị bóc mẽ phải nhờ cậy đến "phụ tùng" để có vòng 3 nảy nở

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 3.

Nàng Hoa khôi Áo dài từng gây sốc khi xuất hiện với vòng 3 "cong" quá đà, dấy lên nghi vấn sử dụng đồ độn

Sở dĩ Minh Tú có thể mạnh miệng phát ngôn như vậy là bởi cô nàng sở hữu một thân hình bốc lửa "ngực tấn công mông phòng thủ". Đây cũng là thành quả của quá trình miệt mài luyện tập ở phòng gym của Minh Tú.

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 4.

Minh Tú là một trong những mỹ nhân Việt nổi tiếng với vòng 3 khủng "đốt mắt" người nhìn

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 5.

Để sở hữu một body hút mắt như thế này là thành quả nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của Minh Tú

Tuy nhiên dù mạnh miệng là vậy nhưng Minh Tú cũng chẳng khá khẩm gì hơn Lan Khuê khi nhiều lần bị netizen soi ra những khoảnh khắc vòng 3 trồi sụt thất thường tại The Face 2017.

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 6.

Trong tập 4, Minh Tú bị "tố cáo" vòng 3 vừa đủ xài với chiếc đầm phản chủ này

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 7.

Ở tập 6 cũng chẳng khá khẩm hơn, Minh Tú tiếp tục bị soi vòng 3 không hề "căng tràn" như ảnh thường khoe trên MXH

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 8.

Trong cùng một khoảng thời gian, Minh Tú xuất hiện với vòng 3 lúc căng lúc xẹp khiến netizen không khỏi hoang mang

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 9.

Cách netizen giải thích cho việc vòng 3 thất thường của Minh Tú hợp lý nhất có lẽ là do cô nàng đã sử dụng quần độn mông hoặc đã can thiệp PTS giúp hình ảnh bản thân trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên trên thực tế, phom dáng trang phục, cách đứng, tạo dáng và góc chụp cũng góp phần quyết định đến hình ảnh khá nhiều.

Ở tuổi 30, Minh Tú sở hữu vóc dáng nóng bỏng khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, vòng 3 của người đẹp cũng được tăng size đáng kể sau quá trình kiên trì tập luyện không ngừng nghỉ và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng.

Minh Tú từng cà khịa Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị, hoá ra cũng bị soi độn ở The Face? - Ảnh 10.

Vòng 3 "bức thở" của Minh Tú ở thời điểm hiện tại

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm