Minh Tú sau khi bị tố khinh BTS: "Không phải lúc nào cũng cần làm điều gì đó để chứng minh hay dựa hơi kiếm fame"

Hải Lan, Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:07 03/09/2020

Minh Tú đã bày tỏ quan điểm trong 1 chương trình mới đây về tin nhắn tố mình "khinh BTS".

Vừa qua, BLACKPINK cho ra mắt MV Ice Cream kết hợp với Selena Gomez. Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Việt cũng đứng ngồi không yên, liên tục dành lời khen cho ca khúc này. Siêu mẫu Minh Tú còn nhanh chóng cho ra lò clip reaction quay lại phản ứng và bình luận của mình.

Tuy nhiên, admin trang fanpage của Minh Tú lại vô cùng bức xúc khi nhận được tin nhắn bị tố "khinh BTS" của 1 netizen. Khán giả này còn nhấn mạnh đã dislike đoạn clip Minh Tú làm về BLACKPINK. Sau đó, Á quân Asia's Next Top Model cũng đã lên tiếng giải thích cụ thể để tránh bị hiểu lầm.

Minh Tú sau khi bị tố khinh BTS: Không phải lúc nào cũng cần làm điều gì đó để chứng minh hay dựa hơi kiếm fame - Ảnh 2.

Tin nhắn gây tranh cãi được gửi đến fanpage

Mới đây, khi tham gia chương trình Hot Ơi Là... Hot, Minh Tú một lần nữa được hỏi về vấn đề này và cô nàng cũng không ngại giải đáp lại. Người đẹp chia sẻ: "Rất là buồn luôn á mọi người, cực kỳ buồn. Tôi không phải là một người quá am hiểu về âm nhạc nhưng tôi cũng như các bạn, là một người thích nghe nhạc.

Minh Tú mạnh mẽ đáp trả khi bị fan BTS chỉ trích

Trong các clip reaction thì đa số mình sẽ nói nhảm. Tiếp theo là mình sẽ nói về những gì mình biết như quần áo, trang điểm, làm móng, tóc tai này nọ. Con gái với con gái thì sẽ gần hơn chứ con trai như nhóm BTS thì mình sẽ không nói được. Với lại, không phải lúc nào mình cũng cần làm điều gì đó chứng minh hay có người gọi là "dựa hơi kiếm fame", tôi không thích vậy". Tuy nhiên, sau đó, Minh Tú cũng đã thử reaction MV Dynamite của BTS rồi đấy!

Minh Tú reaction MV Dynamite của BTS

Minh Tú sau khi bị tố khinh BTS: Không phải lúc nào cũng cần làm điều gì đó để chứng minh hay dựa hơi kiếm fame - Ảnh 6.

"Thúy Liễu" Minh Tú là fan cứng của BLACKPINK!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm