Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 04/09/2020

Những khoảnh khắc thú vị của Minh Tú trong buổi talk show mới đây đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tối 3/9, siêu mẫu Minh Tú đã trở thành khách mời đặc biệt trong talk show Hot Ơi Là Hot của Kinglive. Trong chương trình, Minh Tú đã thể hiện sự hài hước, duyên dáng của mình khiến cho VJ Nicky cũng không ít lần phải "cười mệt" vì cô nàng. Không chỉ vậy, Minh Tú cũng không ngần ngại trả lời nhiều câu hỏi khó từ Nicky về cuộc sống, các chương trình hot gần đây như Rap Việt cũng như câu chuyện ồn ào với fan Kpop.

Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS - Ảnh 1.

Minh Tú - khách mời đặc biệt talk show Hot Ơi Là Hot

Ở phần đầu chương trình, khi được hỏi nếu dự thi Rap Việt thì Minh Tú sẽ về với đội HLV nào. Không cần đến 5 giây suy nghĩ, Minh Tú lập tức trả lời: "Rhymastic". Dù câu trả lời có phần hơi "sai sai" vì Rhymastic là giám khảo và không sở hữu bất kỳ thí sinh nào nhưng Minh Tú vẫn khăng khăng: "Nếu vậy thì chị không về với đội nào hết".

Với câu trả lời "lầy" từ Minh Tú, Nicky cố gắng "hỏi xoáy đáp xoay" cô nàng rằng nếu như được nhận 4 nón vàng thì sẽ về đội ai, lúc này Minh Tú đành thú thật: "Chị sẽ rớt em ơi. Cái lưỡi chị nó như vậy thì rap cái gì. Nó đứt ra luôn". Nghe xong mà muốn cạn lời, VJ không muốn hỏi nữa luôn á!

Nếu thi Rap Việt, Minh Tú muốn về với đội của giám khảo Rhymastic

Cũng trong talk show, Minh Tú đã thẳng thắn chia sẻ về sự việc bị netizen tố "khinh BTS" vì... reaction MV Ice Cream của BLACKPINK - Selena Gomez. Nói về điều này, Minh Tú cho biết: "Tú không phải ca sĩ và không biết nhiều về âm nhạc nhưng nếu các bạn có quyền chia sẻ suy nghĩ thì mình cũng có quyền lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình. Trong clip reaction của mình đa số là mình sẽ nói nhảm hoặc mình nói về những điều mình biết ví dụ như quần áo, make up, nail... Con gái với con gái thì gần hơn chứ BTS là con trai mình sẽ không nói được".

Sau câu trả lời của Minh Tú, anh chàng Nicky đã ngay lập tức đặt ra thử thách đó chính là cô nàng sẽ reaction MV Dynamite của BTS. Dù khá bối rối nhưng Minh Tú vẫn chấp nhận thử thách này. Không bàn về âm nhạc nhưng Minh Tú vẫn có reaction đúng chất riêng khi nhận xét: "Da của các bạn đẹp, thời trang rất cool luôn đó. Nhảy đẹp, đẹp trai nữa".

Nói về style âm nhạc chung của Dynamite, Minh Tú chia sẻ: "Thấy chưa, chị đã nói là phong cách retro quay trở lại mà. Chị rất thích những cái retro hoặc là vintage. Còn về mấy bạn trai này thì đã xem một số bài của các bạn rồi. Cái bài này mà ở nhà chị mà mở loa thì chị sẽ nhảy được. Còn ở đây thì hơi nhỏ chị không sung được".

Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS - Ảnh 3.

Minh Tú làm theo động tác vũ đạo của Dynamite - BTS

Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS - Ảnh 4.

Và tập trung theo dõi reaction MV Dynamite

Trước đó, sau khi siêu mẫu Minh Tú đăng tải đoạn clip reaction MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez, admin của trang page Minh Tú đã bức xúc đăng tải dòng tin nhắn của một netizen tố cô nàng "khinh BTS". Người này còn nhấn mạnh đã dislike clip reaction MV Ice Cream của Minh Tú. Trước màn tố cáo khá vô lý này, admin page Minh Tú cho hay: "Muốn tu tâm, dưỡng tánh mà cũng không được hả?".

Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS - Ảnh 5.

Dòng trạng thái bức xúc của admin trang page Minh Tú

Minh Tú muốn về đội Rhymastic nếu thi Rap Việt, bối rối toàn tập khi reaction MV Dynamite sau ồn ào khinh BTS - Ảnh 6.

Tin nhắn gây tranh cãi được gửi đến fanpage

Sau đó không lâu, đích thân siêu mẫu Minh Tú gửi lời xin lỗi đến fan nếu bài đăng của admin khiến họ hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng có. Không chỉ vậy, cô cũng giải thích lý do vì sao làm reaction sản phẩm của BLACKPINK thay vì BTS:

"Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".

Minh Tú lên tiếng về ồn ào không đáng có

Nguồn: Kinglive - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm