Minh Tú lên tiếng giữa drama unfriend: Đáp cực căng vì bị so với Hoàng Thuỳ, tiết lộ quan hệ hiện tại với Kỳ Duyên

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 04/01/2021

Không chỉ với Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Kỳ Duyên cũng từng xảy ra drama căng đét vào thời điểm cách đây 3 năm.

"Drama queen" đầu năm 2021 gọi tên Minh Tú, cô liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không hồi kết. Được biết, Minh Tú và Hoàng Thùy đã cãi nhau căng đét trên sóng truyền hình sau 1 phần thi của thí sinh tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ngay sau đó, Minh Tú ẩn ý đã unfriend "cạch mặt" một người vừa kết bạn cách đây 3 năm. Đáng nói, 3 năm trước cũng là thời điểm Minh Tú liên tục vướng lùm xùm với Hoàng Thùy và Kỳ Duyên.

Cho đến rạng sáng ngày 4/1, Minh Tú đã có những trải lòng gây chú ý với người hâm mộ khi được đặt 1 loạt câu hỏi. Theo lời nữ siêu mẫu, cô vừa "cạch mặt" 1 người bạn thân thiết, kỷ niệm cuối cùng của cả 2 là tin nhắn chuyển tiền vé bay. Đáng nói, khi bị netizen so sánh với Hoàng Thuỳ, Minh Tú vội đáp lại bằng 1 câu sưu tầm trên mạng. Cụ thể, Minh Tú chia sẻ: "Đừng so sánh mình với bất kì ai trong thế giới này. Nếu làm như vậy có nghĩa là bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình". Động thái này của Minh Tú khiến netizen cho rằng cô không hài lòng khi bị gọi tên và so sánh với Hoàng Thùy trong thời điểm này.

Minh Tú tiết lộ drama unfriend liên quan đến 1 người bạn của cô
Minh Tú lên tiếng giữa drama unfriend: Đáp cực căng vì bị so với Hoàng Thuỳ, tiết lộ quan hệ hiện tại với Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Minh Tú dùng 1 câu sưu tầm trên mạng để đáp trả khi bị so sánh với Hoàng Thuỳ

Sau 3 năm diễn ra ồn ào "bằng mặt không bằng lòng" tại chương trình The Look 2017, Minh Tú cũng thẳng thắn chia sẻ tình trạng hiện tại với Kỳ Duyên. Cụ thể, khi fan hỏi: "Mối quan hệ của chị và Kỳ Duyên còn căng thẳng không?", Minh Tú đã trả lời: "Không, gặp nhau vẫn chào nhau".

Vào năm 2017, Minh Tú - Kỳ Duyên và Phạm Hương cùng ngồi ghế huấn luyện viên tại The Look. Tại chương trình, Minh Tú liên tục phản bác lập luận của đàn em. Cao trào của sự việc là khi Kỳ Duyên đã khó chịu đáp lại: "Chị ơi, em chưa đụng chạm gì tới chị", khiến Phạm Hương phải đứng ra giảng hoà.

Minh Tú lên tiếng giữa drama unfriend: Đáp cực căng vì bị so với Hoàng Thuỳ, tiết lộ quan hệ hiện tại với Kỳ Duyên - Ảnh 4.

Hậu 3 năm lùm xùm, Minh Tú và Kỳ Duyên vẫn chào nhau khi gặp mặt

Vào thời điểm năm 2017, Minh Tú đã vướng ồn ào "cạch mặt" Hoàng Thuỳ và Kỳ Duyên
Minh Tú lên tiếng giữa drama unfriend: Đáp cực căng vì bị so với Hoàng Thuỳ, tiết lộ quan hệ hiện tại với Kỳ Duyên - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Minh Tú và Hoàng Thuỳ lại thân thiết "chị chị em em". Thậm chí, Hoàng Thuỳ còn yêu cầu kết bạn Facebook và cùng nhau đi ăn phi lê cá

Minh Tú lên tiếng giữa drama unfriend: Đáp cực căng vì bị so với Hoàng Thuỳ, tiết lộ quan hệ hiện tại với Kỳ Duyên - Ảnh 7.

Hậu drama, Minh Tú và Kỳ Duyên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Hiện tại, drama unfriend của Minh Tú vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng
Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm