Minh Tú khởi hành về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, vừa bắt đầu đã tốn 200 đô: Lí do là gì?

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 27/07/2020

Hôm nay, Minh Tú đã chính thức tạm biệt Bali để trở về Việt Nam sau hơn 4 tháng bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú đã thông báo cô đang bắt đầu hành trình trở về Việt Nam sau hơn 4 tháng bị kẹt lại Bali. Đặc biệt, hiện tại Minh Tú phải di chuyển từ Bali sang Jakarta - thủ đô và là thành phố lớn nhất của Indonesia, từ đây cô sẽ bay về nước vào ngày 29/7 tới. Có thể thấy, giữa lúc dịch diễn biến phức tạp, Minh Tú đã mặc đồ bảo hộ, trang bị kỹ lưỡng để ra sân bay.

Trên trang cá nhân, Minh Tú liên tục bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi chính thức bắt đầu hành trình trở về với quê hương sau 4 tháng bị kẹt lại nước ngoài do ảnh hưởng của dịch Covid-19. "Hôm nay tôi phải bay từ Bali về Jakatar để chuẩn bị cho chuyến bay cứu trợ của Chính phủ Việt Nam mình ngày 29/7. Tối trằn trọc, 4 giờ 30 sáng mới ngủ mà 8 giờ đã mở mắt dậy lo xếp đồ, nôn á mọi người. Còn 2 ngày nữa là Minh Tú được về Việt Nam rồi ba má ơi, chị em ơi, bong bóng ơi, Tỏn ơi, mấy đứa ơi", Minh Tú bày tỏ.

Minh Tú khởi hành về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, vừa bắt đầu đã tốn 200 đô: Lí do là gì? - Ảnh 2.

Hôm nay, Minh Tú đã di chuyển từ Bali sang Jakarta để 29/7 bay về Việt Nam.

Minh Tú khởi hành về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, vừa bắt đầu đã tốn 200 đô: Lí do là gì? - Ảnh 3.

Cô đang rất vui và hào hứng vì được trở về nước sau khi bị kẹt lại nước ngoài 4 tháng

Đáng chú ý, Minh Tú đã chia sẻ 1 câu chuyện "dở khóc dở cười" khi vừa khởi đầu hành trình về nước. Theo đó, nữ siêu mẫu đã phải trả thêm 200 đô (hơn 4,5 triệu VNĐ) phí hành lí do mua sắm quá nhiều trong suốt 4 tháng qua. Tuy nhiên, cô vẫn thoải mái chi trả để chuyến đi thuận lợi. Trước đó, Minh Tú cũng dặn dò fan đừng ra sân bay đón cũng như không nhận tiếp tế lương thực để tránh tụ tập đông người. Được biết, ngày 29/7 tới, Minh Tú sẽ có mặt tại Việt Nam, sau đó cô sẽ cách ly 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ theo đúng quy định.

Minh Tú khởi hành về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, vừa bắt đầu đã tốn 200 đô: Lí do là gì? - Ảnh 4.

Do hành lí quá nhiều, Minh Tú đã phải trả hơn 4,5 triệu đồng

Minh Tú khởi hành về Việt Nam sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, vừa bắt đầu đã tốn 200 đô: Lí do là gì? - Ảnh 5.

Nữ siêu mẫu sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 29/7, cô sẽ thực hiện 14 ngày cách ly tập trung ở Cần Thơ theo quy định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm