Minh Tú khoe sự "giàu sang" giữa mùa dịch: Tủ lạnh, kệ đồ ăn đầy ắp như một chiếc siêu thị mini thế này?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:13 14/07/2021

Từ thực phẩm sống đến đồ ăn đóng gói, đồ ăn vặt..., nhà Minh Tú đều có đầy đủ nhé!

Như các thông tin đã đưa, kể từ ngày 9/7/2021, Sài Gòn bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Ai ở đâu ở yên đó, các cá nhân hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, vì thế việc mua đồ ăn hàng ngày cũng sẽ được gom lại, 1 lần đi mua cho vài ngày hoặc cả tuần.

Lúc này, những chiếc tủ lạnh, kệ đựng đồ ăn của các gia đình trở nên "đông vui" hơn bao giờ hết. Nhà ai có nhiều đồ sẽ được gọi vui là "giàu có". Điển hình như hình ảnh mới được siêu mẫu Minh Tú đăng tải mới đây khiến ai cũng nức nở vì sự đủ đầy.

Minh Tú khoe sự "giàu sang" giữa mùa dịch: Tủ lạnh, kệ đồ ăn đầy ắp như một chiếc siêu thị mini thế này?

Minh Tú tự nhận mình là "người đàn bà lực lưỡng" khi tự đi "khuân" đủ thứ đồ ăn và đồ dùng ở siêu thị về

Từ tủ đông đến tủ mát đều đầy ắp

Kệ đồ đóng gói, đồ ăn vặt cũng đầy ắp

Nhìn sơ qua chiếc tủ lạnh hay kệ đồ ăn đầy ắp của nhà Minh Tú đúng là đáng nể thật. Từ thịt đông lạnh, xúc xích, khoai tây, các loại rau củ cho đến đồ ăn vặt, đồ uống lon... cũng rất đa dạng. Thế này thì ở nhà cả tuần cũng chẳng lo.

Không chỉ Minh Tú, rất nhiều người ở Sài Gòn cũng khoe những chiếc tủ lạnh và kệ đồ ăn tương tự trong thời gian này. Nhà bạn cũng vậy chứ?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Công Vinh - Thủy tiên chốt ngày giờ sao kê 177 tỷ, tung đầy đủ bằng chứng mục đích sử dụng tiền quyên góp từ thiện

    Không để người hâm mộ trông chờ, chiều ngày hẹn, Công Vinh đã chính thức lên tiếng nói về việc trực tiếp ra ngân hàng sao kê 177 tỷ kêu gọi cho miền Trung.
  • Đọc thêm