Minh Tú có động thái liên quan đến Hoàng Thùy sau drama bị nghi unfriend!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:18 21/10/2021

Hoàng Thùy & Minh Tú vừa có cuộc hội ngộ trong 1 show diễn thời trang.

Minh Tú & Hoàng Thùy từng có thời gian ngồi chung ghế nóng The Face Vietnam 2017. Tại thời điểm đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chủ động muốn kết bạn Facebook với Minh Tú. 

Gặp lại nhau khi cùng làm HLV Đại Sứ Hoàn Mỹ, cặp đôi liên tục xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Đỉnh điểm, dân tình nhìn thấy Minh Tú "bóng gió" nói về chuyện cạch mặt ai đó trên Facebook. "3 năm trước add friend. 3 năm sau hết friend. Chắc do Facebook đổi thuật toán nữa rồi", dòng trạng thái đầy ẩn ý của nàng mẫu.

Ngay lập tức, netizen liền vào cuộc tìm hiểu và phát hiện ra cả hai đã không còn kết bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Điều này lại càng làm nghi vấn Minh Tú - Hoàng Thùy "cạch mặt" rõ hơn bao giờ hết.

Minh Tú có động thái liên quan đến Hoàng Thùy sau drama bị nghi unfriend! - Ảnh 1.
Minh Tú có động thái liên quan đến Hoàng Thùy sau drama bị nghi unfriend! - Ảnh 2.

Sự trùng hợp được netizen vô tình phát hiện ra cho thấy tình trạng thật về mối quan hệ của cả hai

Sau đó, Minh Tú khẳng định mình và Hoàng Thùy trước giờ là mối quan hệ đồng nghiệp. Còn Hoàng Thùy thì hầu như chưa gặp lại Minh Tú lần nào (sau Đại Sứ Hoàn Mỹ - PV) nhưng theo cô thì thái độ của cả 2 cũng sẽ bình thường thôi. 

Mới đây, cả Hoàng Thùy và Minh Tú đều tham gia trình diễn cho bộ sưu tập mới của NTK Chung Thanh Phong. Hình ảnh của cả 2 cũng được các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ rầm rộ. Bản thân Minh Tú cũng đăng ảnh ghép giữa mình và Hoàng Thùy lên story Instagram để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Xem ra mối quan hệ giữa 2 người đẹp hoàn toàn bình thường rồi!

Minh Tú có động thái liên quan đến Hoàng Thùy sau drama bị nghi unfriend! - Ảnh 4.
Minh Tú có động thái liên quan đến Hoàng Thùy sau drama bị nghi unfriend! - Ảnh 5.

Minh Tú chia sẻ hình ghép với Hoàng Thùy trên story Instagram

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm