Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá "hint" về con thứ 2 với chồng đại gia

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:09 10/02/2022

Hwang Jung Eum đang mang thai con thứ 2 và giới tính em bé là chủ đề được dân mạng không ngừng bàn tán.

Trong năm 2020, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) nộp đơn ly hôn nhưng đến 2021, cô đã tái hợp với chồng đại gia và còn mang thai con thứ 2. Đến nay, em bé tuổi Hổ của vợ chồng cô sắp chào đời.

Mới đây nhất, nữ diễn viên đã tổ chức 1 bữa tiệc trước ngày sinh cùng những người bạn nổi tiếng như Oh Yoon Ah, Jeon Hye Bin, Ayumi Lee và Lee Joo Yeon. Dàn mỹ nhân đã cùng tụ họp, tổ chức tiệc chúc Hwang Jung Eum "mẹ tròn con vuông" trong lần sinh này. Đặc biệt, dù nữ diễn viên không công bố giới tính của em bé thứ 2 nhưng thông qua hàng loạt chi tiết trang trí màu xanh dương trong bữa tiệc, dân tình đã đoán rằng em bé thứ 2 của cô là 1 bé trai.

Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 2.

Hwang Jung Eum đã có bữa tiệc vui vẻ bên hội bạn thân toàn mỹ nhân nổi tiếng

Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 3.

Đặc biệt, những món đồ màu xanh dương...

Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 4.

... và đồ trang trí trong bữa tiệc đều mang màu sắc này...

Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 5.

... khiến dân tình cho rằng cô đang mang thai bé trai

Vào tháng 9/2020, Hwang Jung Eum bất ngờ "đường ai nấy đi" với ông xã sau 4 năm chung sống. Thế nhưng, đến tháng 7/2021, nữ diễn viên lại khiến dân tình choáng hơn khi rút đơn ly hôn, tái hợp với chồng đại gia. Sau khi hàn gắn với chồng và mang thai em bé thứ 2, mỹ nhân She Was Pretty chẳng ngại ngần đăng ảnh khóa môi ông xã hay khoe bụng bầu lớn, gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân.

Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 6.
Minh tinh Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mở tiệc trước ngày sinh, để lộ cả tá hint về con thứ 2 với chồng đại gia - Ảnh 7.

Có thể nói, Hwang Jung Eum đang trong những ngày hạnh phúc nhất khi tái hợp chồng và chuẩn bị chào đón em bé thứ 2

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/minh-tinh-hwang-jung-eum-she-was-pretty-mo-tiec-truoc-ngay-sinh-de-lo-ca-ta-hint-ve-con-thu-2-voi-chong-dai-gia-20220210103258923.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm