Minh Nhựa bỗng viết “tút” nhắc hết tên 3 đứa con với vợ đầu, ẩn ý muốn bỏ qua chuyện quá khứ sống cho hiện tại

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:06 18/02/2021

Đầu xuân năm mới, Minh Nhựa đã viết một tâm thư nhắn nhủ đến 3 cô "công chúa" của vợ đầu.

Khoe ảnh gia đình đoàn tụ, sum vầy là một trong những hành động quen thuộc của mọi người trong dịp Tết đến xuân về. Nhân vật thường xuyên cập nhật tình hình của mình trên MXH như đại gia Minh Nhựa cũng không ngoại lệ.

Kết thúc Tết Nguyên đán năm nay, Minh Nhựa đã đăng một loạt ảnh chụp cùng các con chung với người vợ đầu - Nguyễn Thị Phương Thuý. Theo vị trí mà đại gia cập nhật thì dịp Tết vừa qua, gia đình đã có kì nghỉ tại biệt thự riêng ở Đà Lạt

Minh Nhựa đăng ảnh cùng 3 cô con gái với người vợ đầu

Đặc biệt, đại gia còn đính kèm dòng trạng thái khá dài, nhắn nhủ các con hãy gác bỏ chuyện của quá khứ, trân trọng tình cảm với nhau ở hiện tại. Nguyên văn chia sẻ của Minh Nhựa gửi cho 3 ái nữ:

"Năm nay là cột mốc về tình cảm gia đình. Các con đã lớn và xinh đẹp rất nhiều. Tuy chỉ vài ngày Tết chúng ta đi chơi với nhau, chụp ảnh, chơi các trò chơi với nhau những đã đong đầy tình cảm thiếu sót của nhiều năm qua.

Dad hy vọng sẽ còn nhiều thời gian hơn nữa mà dad dành cho các con, quan trọng là khi chúng ta bên nhau có nụ cười, có nước mắt nhưng đó là hạnh phúc. Dad iu các con rất nhiều và luôn theo dõi các con.

Quá khứ đã qua, chúng ta hãy cảm nhận hiện tại. Và tương lai sẽ tốt đẹp khi chúng ta yêu quý tình cảm hiện tại.

I love Joyce, Susie, Suri".

Từ trái qua là ảnh Minh Nhựa chụp riêng với từng cô con gái: Joyce, Susie và Suri

Được biết Minh Nhựa và vợ đầu - Phương Thuý sinh con gái đầu lòng là Joyce vào năm 1999. Sau đó họ có với nhau thêm 2 người con nữa là Susie và Suri. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ nên đã ly hôn. Minh Nhựa đi bước nữa với Mina Phạm.

Chẳng mấy khi đại gia đăng ảnh với cả 3 "công chúa" con vợ đầu nên dân tình nhanh chóng chú ý. Bởi nếu như Joyce Phạm đã quá quen mặt với cộng đồng mạng thì Susie và Suri lại ít xuất hiện hơn.

Ngoài ra phía dưới bài đăng, nhiều người đã gửi lời chúc mừng năm mới và trêu đùa chuyện muốn làm "con rể" đại gia họ Phạm:

- Suri có gương mặt giống dad nhiều nhất. Mến chúc anh Minh cùng gia đình năm mới sức khoẻ, vạn điều như ý.

- Đúng vậy anh ạ. Chúng ta phải cân bằng công việc lại và dành nhiều thời gian hơn nữa cho các con. Vì các con mới chính là thành công của chúng ta!

- Con chào ba vợ.

- Con chào dad! Chúc dad và mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm