Mình mới phát hiện ra shop bán cốc sứ cực "art": Được làm handmade tại Bát Tràng, lại còn đang được sale

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 26/06/2021

Mấy mẫu cốc xinh xắn, độc lạ này nhìn nịnh mắt lắm chị em ạ.

Dạo một vòng quanh Instagram, sự chú ý của mình bỗng rơi vào một shop bán cốc có style siêu độc đáo tên là Essential Homewares. Nhìn phát đã thấy ưng vì trông đậm chất nghệ luôn. Đa phần những mẫu cốc của shop đều là cốc sứ có kiểu dáng và họa tiết lạ, giá gốc tầm 300k/cốc nhưng hiện được sale 30% chỉ còn 210k. Dân nghiện decor hay những đồ mang phong cách tây tây như thế này chắc chắn không thể bỏ qua. 

Trò chuyện cùng chủ shop mới biết Essential Homewares cũng mới "ra đời" vào tháng 2 năm nay thôi. Thực ra, ý tưởng mở một tiệm bán cốc xinh xắn đã được chủ shop ấp ủ đã lâu nhưng cho đến đầu năm 2021 có nhiều thời gian rảnh rỗi tại nhà, giấc mơ này mới được hiện thực hoá. 

So với những chiếc cốc sứ khác trên thị trường, sản phẩm của shop có sự khác biệt là hoàn toàn do chủ shop tự thiết kế và được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Chính tính "cá nhân" trong từng chiếc cốc đã trở thành điểm đặc biệt của tiệm.

Mình mới phát hiện ra shop bán cốc sứ cực art: Được làm handmade tại Bát Tràng, lại còn đang được sale - Ảnh 3.

Chủ shop tốn khoảng 2-4 tháng để thiết kế và hoàn thiện từng chiếc cốc sứ "nghề nghệ" như thế này. Shop cân nhắc, tìm hiểu rất kỹ việc hình dáng thế nào cho cốc chắc chắn nhất, màu men nào sẽ có màu trong hay đục và khi nung ở nhiệt độ khác nhau thì cho ra các màu khác biệt thế nào. 

Mình mới phát hiện ra shop bán cốc sứ cực art: Được làm handmade tại Bát Tràng, lại còn đang được sale - Ảnh 4.

Không gian nội thất phong cách Bắc Âu (Scandinavian) là nguồn cảm hứng chính cho loạt cốc xinh xẻo. Style này thiên về sự đơn giản, nhưng không nhàm chán.

Mình mới phát hiện ra shop bán cốc sứ cực art: Được làm handmade tại Bát Tràng, lại còn đang được sale - Ảnh 5.

Cốc xinh lạ lại còn đang có giá tốt, chị em nào ưng thì cho vào giỏ hàng ngay nha. 

Mình mới phát hiện ra shop bán cốc sứ cực art: Được làm handmade tại Bát Tràng, lại còn đang được sale - Ảnh 6.

Một số feedback từ khách hàng của shop:

- Siêu đẹp luôn!! Ưng cốc của shop lâu lắm rồi mà toàn sold out nên đợt sale phải mua liền 2 cốc. Cực kì đáng tiền, đóng gói cẩn thận chắc chắn không sợ vỡ khi vận chuyển, có box & card cảm ơn xinh lắm nữa nhé!! Ủng hộ local brands của Việt Nam đi mọi người.

Shop gói cốc vô cùng cẩn thận nên không lo cốc bị vỡ trong quá trình vận chuyển, giao hàng nhanh. Đi kèm có mấy chiếc card vô cùng đáng yêu nữa, quan trọng là cốc siêu xinh.

- Mình rất thích những sản phẩm cốc chất lượng từ shop. 

- Cốc xinh quá, mong shop có thêm nhiều mẫu mới. 

Ảnh: @essential_homewares

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm