Mình mới hóng được 4 món đồ tiện ích mùa đông siêu đỉnh, cứ dùng là ấm từ chân lên đầu

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:04 22/10/2021

Muốn “sống sót” qua mùa đông lạnh giá sắp tới, bạn đừng bỏ qua mấy món tiện ích hay ho này nha!

1. Gối sưởi tay đa năng

(Nguồn: TikTok Trung)

Phiên bản “update” của gối sưởi sạc điện truyền thống là đây. Khe để tay của gối có thiết kế trong suốt, cho phép bạn thoải mái lướt điện thoại hoặc đọc sách mà vẫn đảm bảo 2 bàn tay được giữ ấm trọn vẹn. 

[Box tag giá] - K14 ấm

2. Tấm lót chuột kiêm sưởi ấm

(Nguồn: TikTok Trung)

Muốn sưởi ấm khu vực bàn học, bàn máy tính thì bạn sắm tấm lót chuột kiêm bàn sưởi thông minh này đi. Sản phẩm tiện ích này có 1 nút bấm rất đơn giản cho phép bạn điều chỉnh 2 mức nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng, thời gian làm nóng siêu nhanh (chỉ 8 giây). Đặc biệt, máy sẽ tự ngắt điện sau 3 tiếng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện cho người dùng. 

[Box tag giá] - K14 ấm 2

3. Khăn choàng tự sưởi ấm bằng điện

(Nguồn: TikTok Trung)

Cứ lướt TikTok kiểu gì cũng sẽ khám phá được vài món hay ho như thế này đây. Đúng như tên gọi, khăn có thể sạc điện để sưởi ấm thông qua đầu sạc USB. Mặt trong của khăn có 1 ngăn nhỏ để đựng sạc dự phòng. Mỗi khi ra ngoài, bạn chỉ cần đặt sạc dự phòng vào túi và kết nối dây sạc trên khăn là có thể giữ ấm vùng cổ mọi lúc mọi nơi. 

[Box tag giá] - K14 ấm 3

4. Thảm điện sưởi ấm giả gỗ

(Nguồn: TikTok Trung)

Nếu không muốn lắp hệ thống sưởi sàn nhà tốn kém thì bạn tham khảo mẫu thảm điện này đi. Với diện tích to ngang một tấm đệm, sản phẩm này rất phù hợp để đặt trong các không gian chung như phòng khách, phòng đọc sách, phù hợp cho nhiều người cùng sử dụng. Ưu điểm của thảm là làm nóng nhanh và chống thấm nước tuyệt đối.

Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên chợ mạng với giá khoảng hơn 2 triệu đồng/chiếc. Được biết, mẫu thảm này có khả năng tự nhận biết, kiểm soát và tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thảm có kích thước lớn lên tới 1,6x2m. 


[Box tag giá] - K14 ấm 4

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm