Mina (TWICE) tiết lộ lý do mình luôn muốn ở cùng cả nhóm: chẳng phải vì tình chị em thân thiết mà là vì... đồ ăn?

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:36 07/05/2021

Hóa ra Mina chỉ vì đồ ăn ngon nên mới mong mỏi được làm việc và ở cùng các thành viên TWICE mọi lúc mà thôi.

Buôn có bạn, bán có phường và kể cả ăn uống cũng phải có hội mới vui. Có ai đồng ý với quan điểm này không? Đôi khi ăn cùng nhiều người sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng hơn, thưởng thức được nhiều món hơn và cũng kích thích sự thèm ăn của bạn nữa đấy.

Trong một vlog gần đây, Mina (TWICE) cũng đã tiết lộ về việc cô luôn thích được ăn uống cùng cả nhóm hơn là ăn một mình.

Cụ thể, Mina trải lòng rằng mặc dù cô rất thích ở nhà nhưng đồng thời cũng muốn được làm việc và ở cạnh các thành viên trong nhóm. Nghe đến đây hẳn ai cũng sẽ phải thốt lên rằng sao mà nhóm nhà người ta tình cảm và gắn bó thân thiết đến vậy. Nhưng không, lý do chính khiến Mina muốn ở cùng các thành viên là vì cô ấy có thể... ăn nhiều đồ ăn hơn.

Hóa ra, Mina thích được ở cùng các thành viên là bởi khi ấy cô có thể ăn được nhiều món ngon hơn

Một mẩu của TWICE cho hay khi ở cùng những người còn lại, họ có thể đặt nhiều món ăn khác nhau. Nếu ăn một mình, Mina sẽ không thể gọi quá nhiều đồ. Thậm chí cô nàng còn ví dụ rằng nếu ăn gà hấp mà chỉ gọi suất một người thì sẽ rất ít và trông nó không hấp dẫn tẹo nào.

Mina (TWICE) tiết lộ lý do mình luôn muốn ở cùng cả nhóm: chẳng phải vì tình chị em thân thiết mà là vì... đồ ăn? - Ảnh 3.

Mina sẽ không thể gọi được nhiều đồ ăn về nhà nếu chỉ có một mình

Cũng chính vì thế mà khi phải ở nhà, Mina vô cùng nhớ khoảng thời gian ở cùng các thành viên khác. Người con gái có đam mê ăn uống bất tận chia sẻ: "Nếu ở một mình mà gọi nhiều đồ ăn như vậy thì mình sẽ không thể ăn hết được. Vì thế mình chỉ có thể gọi nhiều món khi chúng mình có lịch trình làm việc cùng nhau hoặc khi chúng mình cùng ở trong kí túc xá thôi."

Mina (TWICE) tiết lộ lý do mình luôn muốn ở cùng cả nhóm: chẳng phải vì tình chị em thân thiết mà là vì... đồ ăn? - Ảnh 4.

Cô nàng chỉ được thỏa thích ăn nhiều món khi các thành viên tập hợp lại làm việc cùng nhau hoặc lúc họ cùng ở chung trong kí túc xá mà thôi

Xem ra có nguyên một hội chị em chí cốt cùng ăn, cùng chơi cũng có lợi đấy chứ nhỉ?

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm