Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:01 08/09/2021

Sự thật Jimin đã xin lỗi Mina hết lần này đến lần khác nhưng Mina lại luôn trong trạng thái… không nhớ gì?

Đầu tháng 7 năm 2020, Mina (cựu thành viên nhóm AOA) khiến truyền thông Hàn dậy sóng khi tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm. Theo Mina, nữ ca sĩ đã bị trầm cảm và tìm cách tự tử nhiều lần vì những tổn thương Jimin gây ra cho mình.

Suốt thời gian ấy cho tới thời điểm hiện tại, Mina 5 lần 7 lượt đăng bài tố cáo, bóc phốt các thành viên trong nhóm cũ. Sau 4 lần tự tử bất thành, ngày 2/9, cô tái xuất trên một chương trình online để hé lộ những bí mật chưa từng kể cùng những tranh cãi bắt nạt liên quan đến các thành viên AOA.

Qua đó, Mina cho biết cô sẽ bỏ qua mọi chuyện và chọn tha thứ mọi tội lỗi cho Jimin. Nữ thần tượng quả quyết: "Tôi tha thứ cho chị ta vì trong giấc mơ tôi đã nhận được lời xin lỗi. Từ giờ tôi sẽ sống cho bản thân mình".

Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây? - Ảnh 1.

Mina lên show truyền hình và nói Jimin chỉ xin lỗi cô trong mơ

Tuy nhiên, Mina đã bị lật mặt khi Dispatch công bố đoạn ghi âm cuộc hội thoại 128 phút và tin nhắn Kakaotalk được cho là giữa Mina, Jimin và các thành viên AOA. Chính nguồn tin từ một người được nhắc đến là staff FNC (nhân viên công ty chủ quản) tiết lộ cả hai đã hòa giải từ tháng 4 năm ngoái, nhưng không hiểu vì nguyên do gì, Mina lại liên tiếp xuất hiện trên truyền thông để bẻ lái câu chuyện sang nhiều hướng khác và nói rằng chưa hề được Jimin xin lỗi.

Theo đó, thời điểm từ tháng 4/2020 - 6/2020, những tin nhắn hội thoại của Jimin và Mina vẫn diễn ra tốt đẹp, cả hai không ngừng nói lời xin lỗi và quan tâm nhau. Tháng 7/2020, Mina bắt đầu "tấn công" Jimin, ám chỉ cô là kẻ bắt nạt, kèm vết sẹo tự tử ở cổ tay. Dispatch công bố bản ghi âm cuộc hội thoại buổi tối hôm đó: Jimin gửi lời xin lỗi đến Mina và quyết định rời nhóm. Các thành viên khác như ChoA, Chanmi ra mặt hòa giải nhưng vẫn không thể giải quyết.

Trong cuộc hội thoại, Jimin đã khóc rất nhiều và không ngừng xin lỗi nhưng Mina vẫn tìm cách để mọi chuyện rối rắm hơn. Dưới sự điều tiết của các thành viên còn lại, Mina nói: "Mọi người xin lỗi hết rồi thì hãy ra khỏi nhà tôi đi. Tôi chấp nhận lời xin lỗi. Tôi nhận lời xin lỗi của chị Jimin. Được chưa?".

Sau buổi trò chuyện, Jimin đăng bài xin lỗi lên Instagram nhưng Mina lại tiếp tục đăng bài tự sát và phản bác lại lời nói của Jimin. Thời gian này, Jimin biến mất khỏi showbiz, trong khi Mina bóc phốt Jimin nghiện tình dục (livestream 5/7/2021), bị đàn anh cưỡng hiếp hồi cấp 2…

Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây? - Ảnh 2.

Theo chứng cứ của Dispatch, Mina liên tục lái câu chuyện ra nhiều hướng dù Jimin đã xin lỗi, chính cô cũng đồng ý hòa giải

Dispatch cho biết thêm các quản lý, staff công ty rất sợ Mina, thậm chí còn gọi cô là lãnh đạo. "Mina là nạn nhân của Jimin. Ngược lại, Mina cũng có thể là người gây hại cho ai đó" - Dispatch kết luận.

Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây? - Ảnh 3.

Tình thế đảo ngược, Mina mới là người bắt nạt Jimin?

Câu chuyện lần lượt hé lộ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa. Có tài khoản bình luận Mina đã trở thành Hwayoung phiên bản 2.0 (cựu thành viên T-ara). Nhiều bình luận để lại:

- Sợ hãi thế giới. Hóa ra Mina mới là người đi bắt nạt người khác, nhắn tin nhục mạ Jimin, lạm dụng quyền lực với staff, lười nhác, đổ lỗi, vậy mà đổi trắng thay đen thành mình là người bị bắt nạt. Tất cả các thành viên đều lên tiếng về việc họ tin tưởng Jimin thế nào và Jimin thậm chí còn quan tâm đến Mina nữa. Nhưng cuối cùng tròn mắt Mina mọi thứ đều là lỗi của người khác. Quá đáng sợ.

- Tóm tắt màn bóc phốt của Dispatch:

Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây? - Ảnh 4.

- Seolhyun là người khổ sở nhất trong cái mớ bòng bong này, đã làm việc cật lực mang đến danh tiếng cho AOA thì tự dưng bị ụp cái nồi to đùng trong khi chả có tí bằng chứng nào.

Mina (AOA) thừa nhận Jimin chỉ xin lỗi trong mơ, vậy đoạn băng ghi âm dài 128 phút của Dispatch là sao đây? - Ảnh 5.

Cư dân mạng mỉa mai Kwon Mina là Hwayoung phiên bản 2.0 (T-ara từng đánh mất hào quang sau lùm xùm bắt nạt với Hwayoung)

Nguồn: Dispatch, Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm