Min diễn event ở Việt Nam nhưng sao khuôn mặt khác lạ quá, nhìn kỹ còn thấy bóng dáng Lisa ở Coachella

Ni, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:13 18/08/2020

Liệu đây có đơn thuần chỉ là một sự trùng hợp?

Min ngày càng xinh, dáng ngày càng chuẩn nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần cô xuất hiện, người ta lại thấy gương mặt của Min có chút khang khác. Không hiểu đó là vì makeup hay quả thực là cô đã can thiệp dao kéo. Tham dự sự kiện mới đây với Binz, tình trạng này lại tiếp tục diễn ra. Nhưng thôi, ít ra Min vẫn xinh đẹp nên dù có khác chút thì cũng không thành vấn đề...

Min diễn event ở Việt Nam nhưng sao khuôn mặt khác lạ quá, nhìn kỹ còn thấy bóng dáng Lisa ở Coachella - Ảnh 1.

Bởi điều đáng nói là set đồ cô diện kia kìa! Công bằng mà nói, set đồ này khá đẹp, bắt ánh sáng sân khấu khá tốt, lại tôn hết được 3 vòng bốc lửa lẫn đôi chân dài miên man của Min. Tuy nhiên, bạn có thấy nó hơi... quen quen không?

Min diễn event ở Việt Nam nhưng sao khuôn mặt khác lạ quá, nhìn kỹ còn thấy bóng dáng Lisa ở Coachella - Ảnh 2.

Set đồ của Min không hiểu sao rất giống với set đồ Lisa đã từng diện để trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella năm 2019. Nó thực chất là một bộ váy liền đính pha lê của thương hiệu TDR Boutique nhưng sau đó đã được stylist BLACKPINK biến tấu lại, cắt làm đôi để hợp dáng lẫn phong cách của Lisa hơn.

Nhìn phom dáng thì na ná nhau nhưng nếu soi kĩ hơn một chút, bạn sẽ thấy các chi tiết trên set của Lisa và Min này lệch nhau khá nhiều. Theo bạn, đây có phải là một pha "đạo nhái thiết kế" không hay chỉ đơn thuần là "ý tưởng lớn gặp nhau"?

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm