Miley Cyrus bỗng thừa nhận sẽ... chết nếu không làm việc này vào buổi tối, bảo sao vừa ly hôn Liam đã vội đổi 2 mối tình

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 10/09/2021

Nhiều khán giả cho rằng Miley Cyrus đã quá vội vàng khi liên tục hẹn hò sau khi ly hôn chồng cũ Liam Hemsworth.

Đầu năm 2018, Miley CyrusLiam Hemsworth chính thức kết hôn, về chung một nhà sau nhiều sóng gió. Tuy nhiên chỉ sau 8 tháng, cặp đôi bất ngờ đệ đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Sau khi chia tay với mối tình 10 năm, Miley bất ngờ "bung xõa" và sống buông thả hơn hẳn. Cô liên tiếp trải qua 2 mối tình ồn ào gây xôn xao dư luận.

Theo Daily Mail, Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận không thể sống thiếu tình yêu: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết nếu không có bạn đời, nếu tôi không có ai hôn mỗi tối". Giọng ca Wrecking Ball nhận lại nhiều ý kiến trái chiều sau khi tiết lộ cuộc sống riêng tư hậu ly hôn.

Nhiều netizen cho rằng nữ ca sĩ là người thiếu chín chắn và luôn vội vã yêu đương để rồi nhận lại cay đắng. Tuy nhiên không ít fan lại rất ủng hộ việc Miley tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Bên cạnh đó, Miley cũng thừa nhận âm nhạc chính là thứ giúp cô mạnh mẽ hơn để vượt qua khoảng thời gian khó khăn sau khi hôn nhân tan vỡ.

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 2.

Sau khi ly hôn chồng cũ Liam, Miley không mất nhiều thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới

Chỉ vài tháng sau khi đường ai nấy đi với Liam Hemsworth, Miley bất ngờ "đổi gu" và hẹn hò với nữ blogger Kaitlynn Carter. Khán giả chưa kịp hoàn hồn thì cặp đôi đã vội vã chia tay chỉ sau... 6 tuần yêu đương. Tiếp đến, cô nàng tiếp tục hẹn hò với anh bạn thân lâu năm Cody Simpson. Thế nhưng sau 10 tháng mặn nồng, Miley một lần nữa trở về cuộc sống độc thân và chấm dứt mối tình ồn ào với bạn trai kém 5 tuổi.

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 3.

Miley từng gây chấn động khi công khai hẹn hò đồng giới với Kaitlynn Carter

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ 28 tuổi khiến nhiều người sốc nặng vì vội vã hẹn hò sau khi ly hôn chồng cũ

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 5.

Tiếp đó, Miley Cyrus bắt đầu cuộc tình ồn ào với anh bạn kém 5 tuổi Cody Simpson

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 6.

Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc thân mật "nóng mắt" lên MXH, không ngần ngại bày tỏ tình yêu với đối phương

Miley Cyrus bất ngờ thừa nhận sẽ... chết nếu không có ai hôn buổi tối, bảo sao vừa ly hôn chồng cũ Liam đã vội vã đổi 2 mối tình - Ảnh 7.

Tưởng rằng vợ cũ của Liam đã tìm được định mệnh của cuộc đời, nhưng rồi cặp đôi Miley - Cody cũng chỉ kéo dài tình yêu vội vã này trong 10 tháng

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm