Miền Bắc sắp rét rồi, mua mũ diện vừa ấm vừa cool bạn ơi

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:55 24/11/2020

Trời chuyển lạnh, mũ chính là phụ kiện không thể thiếu.

Với những ngày mưa phùn lành lạnh thì những chiếc mũ giả da sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Kiểu mũ này vừa giúp bạn giữ ấm mà lại chống chọi với trời mưa rất tốt, chỉ cần dùng giấy hoặc khăn khô thấm nước đi là xong!

Còn nếu trời khô ráo hơn thì sao bạn không thử mua mũ làm từ vải tweed nhỉ? Chất liệu này luôn hot trong mùa thu đông đó nha.

Basic hơn thì có mũ lưỡi trai thêu chữ, tuy nhiên, trong thời tiết mùa đông lạnh lẽo thì bạn hãy chọn loại có chất liệu dày dặn chút nha, đừng mua loại mỏng manh như khi chọn mũ mùa xuân/hè.

Mũ len beanie cũng là "linh hồn" của mùa đông rồi. Item này rẻ, đẹp và rất cool. Tuy nhiên, chống chỉ định bạn đội mũ này vào mấy ngày mưa đông nhé, không hợp lý chút nào đâu.

Vẫn là mũ bucket nhưng nếu là mũ dệt kim thì cũng hay ho khỏi bàn. Trong mùa đông, bạn nên chọn mũ màu trầm như đen, nâu, navy cho hợp cảnh nha.

Một chiếc mũ beret vải dạ là item mà ai cũng có thể diện được và diện lên là cool hơn mấy phần. Mùa lạnh nhớ sắm một em bạn nhé, diện cho chất hoặc đem đi tặng cũng "okela" mà.

Ảnh: Internet

Miền Bắc sắp rét rồi, mua mũ diện vừa ấm vừa cool bạn ơi - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm