Miền Bắc rét cực mạnh 10 độ C vào cuối tuần, không bận gì thì cứ ăn và ngủ thôi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 19/12/2020

Ngày 19/12, thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 3. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ C.

Chẳng cần phải nói nhiều khi ai cũng rõ chuyện không khí lạnh sẽ vẫn tiếp tục duy trì cho tới hết tuần, nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết nè: Không khí lạnh sẽ tiếp tục giảm, chỉ duy trì từ 10-13 độ C vào 2 ngày cuối tuần đó.

Thật sự thì với ngày lạnh mà lại còn rơi vào đúng cuối tuần, thì chuẩn nhất vẫn là nằm nhà đắp chăn rồi ăn với ngủ. Còn gì tuyệt vời hơn cho ngày cuối tuần khi được chui rúc trong chiếc chăn ấm áp, ăn món yêu thích và nằm dài xem phim nhỉ?

Miền Bắc rét cực mạnh 10 độ C vào cuối tuần, không bận gì thì cứ ăn và ngủ thôi - Ảnh 1.

Ngày cuối tuần rét mướt, hãy tìm hạnh phúc trong chăn ấm đệm êm như chú shiba này

Thủ đô Hà Nội, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 3. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ C. Nhiệt độ cao nhất 15-17 độ C.

Khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ đạt ngưỡng nhiệt độ trung bình 9 độ C, khu vực miền núi đặc biệt rét đậm, rét hại. Khu vực Hà Nội đặc biệt rét đậm vào sáng 19/12.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ. Nhiệt độ cao nhất: 14-17 độ. Gió Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá.

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ; phía Nam 15-18 độ. Nhiều mây, phía Bắc đêm có mưa và mưa nhỏ rải rác, ngày có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3. Trời rét, phía Bắc rét đậm.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, phía Nam 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; riêng Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3. Phía Bắc trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, miền Đông có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Khu vực biển Đông: có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Trong 48 đến 72 giờ tới, khu vực giữa và nam Biển Đông gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8, giật cấp 11, biển động rất mạnh.

Nguồn: Khí tượng Thủy văn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm