Michael B. Jordan được chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất 2020", fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 18/11/2020

Michael B. Jordan chính thức được tạp chí People công bố là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020.

Ngày 18/11 giờ Việt Nam, Michael B. Jordan chính thức thông báo bản thân anh được vinh dự trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 do tạp chí People tổng hợp. Trước thông tin này, mạng xã hội Twitter gần như đồng loạt "gọi hồn" khoảnh khắc của nam tài tử trong phim điện ảnh Black Panther (2018).

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 1.

Michael B. Jordan khoe ảnh bìa và danh hiệu của mình trên trang cá nhân

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 2.

Nam diễn viên chính thức nhận danh hiệu trên kênh truyền hình

Mỗi năm một lần, tạp chí People sẽ gửi đi một bản thu thập ý kiến khán giả. Bằng những phép toán của mình, tờ tạp chí uy tín này sẽ công bố một gương mặt đàn ông quyến rũ nhất trong vòng 1 năm trở lại. Đối với năm 2020, vinh dự đó tìm đến với Michael B. Jordan. Nhưng đối với người dùng Twitter và cộng đồng những người am hiểu phim thì có vẻ khác. Khoảnh khắc Michael B. Jordan trở thành người đàn ông quyến rũ nhất trong lòng cư dân mạng, là khi anh xé lớp áo thun mỏng dính của mình trong Black Panther.

Khoảnh khắc chiến thắng lòng dân thực sự của Michael B. Jordan

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 4.

Killmonger thua trong phim nhưng thắng ở một trận chiến khác

Rất nhiều bình luận của khán giả đã trích dẫn lại cảnh phim của nhân vật Erik Killmonger (Michael B. Jordan) với thông điệp: "Tôi đã đợi cả đời cho ngày này". Có thể hiểu ngầm rằng đối với nhiều khán giả, Michael đã đạt danh hiệu Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất trong lòng họ từ năm 2018 rồi.

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 5.

Tạm dịch: "Phải mất hai năm ảnh mới trở thành 'Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất'"

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 6.

Tạm dịch: "Sao hồi đóng Black Panther và Creed 2 anh ấy chưa đạt danh hiệu này nhỉ? Ý tôi là coi kìa!"

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 7.

Khán giả chia sẻ lại khoảnh khắc của Michael B. Jordan với câu thoại: "Tôi đã đợi cả đời cho ngày này!"

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 8.

Fan thấy chấn động với tin tức của Michael B. Jordan

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 9.

Tạm dịch: "Tôi siêu đồng ý cho quyết định này của tạp chí People"

"Người đàn ông quyến rũ nhất năm" là ấn phẩm đặc biệt của tạp chí People, phát hành mỗi năm kể từ 1985 cho tới nay. Cách thức bình chọn sẽ được trích từ bảng xếp hạng "100 người có sức ảnh hưởng" của tạp chí Time đưa ra. Kết quả được rút ra từ quyết định của hội đồng đánh giá và nhiều cuộc khảo sát trên mạng xã hội. Năm ngoái, ca sĩ John Legend đã nhận danh hiệu. Nhiều ngôi sao như Keanu Reeves, David Beckham, The Rock, Tom Cruise... cũng được vinh danh trong quá khứ. Đây nổi tiếng là danh hiệu uy tín vì những tên tuổi được vinh danh luôn làm hài lòng số đông khán giả.

Nguồn: Twitter và tổng hợp

Michael B. Jordan được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2020, fan hè nhau ôn lại cảnh lột áo nóng bỏng ở Black Panther - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm