Mi Vân khoe ảnh thẻ hồi cấp 2, vị trí "tượng đài nhan sắc" làng hot girl xem chừng khó vào tay người khác

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:09 18/09/2020

Nhắc đến ảnh thẻ ngày xưa, có người chỉ muốn giấu nhẹm đi nhưng Mi Vân lại chẳng ngần ngại khoe với mọi người.

Mi Vân là tượng đài nhan sắc của giới hot girl Hà thành thì ai cũng rõ rồi. Đến hiện tại, ngay cả khi đã 32 tuổi và trở thành mẹ 2 con, vẻ đẹp không tuổi của cô vẫn khiến dân tình điêu đứng. Thậm chí nếu nói Mi Vân chẳng khác gì hồi mới ngoài đôi mươi cũng chẳng mấy người phản đối.

Mới đây, Mi Vân lại một lần nữa chứng minh chẳng có gì ngoài xinh đẹp khi đăng ảnh thẻ hồi học cấp 2 - một trong những kiểu ảnh mà bất cứ ai cũng muốn giấu đi. 

Chuyện là cô nàng tổ chức Q&A về ấn tượng lần đầu tiên của mọi người với mình trên Instagram và có người chia sẻ đã biết Mi Vân từ khi còn học cấp 2. Vì vậy mà hot girl Hà thành đời đầu đã đăng luôn ảnh thẻ cấp 2 của mình.

Mi Vân khoe ảnh thẻ hồi cấp 2, vị trí tượng đài nhan sắc làng hot girl xem chừng khó vào tay người khác - Ảnh 1.

Mi Vân hồi còn học cấp 2

Trong ảnh, "cô bạn" Mi Vân mặc áo sơ mi trắng, đeo khăn quàng đỏ và gây ấn tượng với đôi mắt tròn xoe, nụ cười mỉm chi cùng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Kèm theo bức ảnh, cô viết: "Thời cấp 2 của chị đây. Huhu. Cũng 20 năm rồi. Chúng ta già rồi. Cảm ơn em nhiều".

Mi Vân than già là vậy nhưng so ảnh của cô với hiện tại mới là điều khiến dân tình giật mình. Ngoài việc thay đổi kiểu tóc ra, trông cô nàng chẳng khác ngày đó bao nhiêu. Mi Vân không có thuốc "trường sinh bất lão" thật đấy chứ?

Mi Vân khoe ảnh thẻ hồi cấp 2, vị trí tượng đài nhan sắc làng hot girl xem chừng khó vào tay người khác - Ảnh 2.

Đẳng cấp của hot girl Hà thành đời đầu vẫn là một thứ gì đó khó ai sánh được

Bên cạnh đó, nhiều người còn chia sẻ chuyện mê tít Mi Vân từ hồi còn làm mẫu ảnh, xuất hiện trên ấn phẩm dành cho học sinh, sinh viên. Đây cũng chính là thời gian đỉnh cao sự nghiệp của cô nàng. 

Mi Vân khoe ảnh thẻ hồi cấp 2, vị trí tượng đài nhan sắc làng hot girl xem chừng khó vào tay người khác - Ảnh 3.

Mi Vân hồi còn là mẫu ảnh đình đám

Sau đó không lâu, Mi Vân từ bỏ công việc, kết hôn với người chồng đầu tiên và có bé Bào Ngư. Tuy nhiên cô nàng cũng nhanh chóng bước ra khỏi hôn nhân này và vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái.

Đến 2015, Mi Vân quen rồi yêu chồng hiện tại. Hot girl Hà thành đã hạ sinh em bé thứ 2 hồi giữa năm 2019 và cùng chồng vun đắp mái ấm nhỏ hạnh phúc.

Mi Vân hiện tại - tượng đài nhan sắc trong làng hot girl

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm