"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi"

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 24/02/2021

Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn "chốt đơn": Gả!

Sáng ngày 24/2, người hâm mộ Kpop đã đón nhận một cú "dội bom" cực sốc từ Dispatch khi công bố tin tức hẹn hò giữa Jennie và G-Dragon. YG thì vẫn giữ lối xác nhận theo kiểu "ỡm ờ" có cũng như không nhưng với người hâm mộ và đặc biệt là những ai dành tình cảm cho cặp đôi này, thì một khi đã thấy tin hẹn hò là mình cứ vững tin vào những gì mà mình tin thôi.

Thế là công cuộc "đào mộ", tìm kiếm moment diễn ra đồng loạt trên diện rộng. Và YG chẳng phụ lòng người khi năm xưa đã để Jennie hợp tác với G-Dragon trong That XX để bây giờ các shipper sung sướng khi gom được cả rổ "cẩu lương".

Mệt tim với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi - Ảnh 2.

Jennie và G-Dragon - Cặp đôi vàng làm nhà nhà người người chấn động sáng nay

Còn nhớ, dân tình cũng từng tiếc nuối không ít khi Jennie và Kai chia tay, Kpop mất đi một cặp đôi đẹp. Nhưng hãy xem đoạn video dưới đây và nghĩ về G-Dragon lẫn Jennie của bây giờ mà xem. Đúng là không có người hợp nhất chỉ có người hợp hơn các bạn ạ. Jennie và G-Dragon quen nhau là tiền bối hậu bối, đi 1 vòng rồi mới trở thành người yêu, quả là duyên phận!

Hậu trường G-DRAGON và JENNIE | 'THAT XX' M/V

Chụp vội một vài khoảnh khắc thôi cũng thấy tình ơi là tình

Nhìn hình ảnh Jennie non nớt ngày ấy, e ấp ngồi bên G-Dragon ai mà không thòng tim cho nổi

Ngồi bên nhau là thấy cả một trời đáng yêu rồi

Anh chàng còn chu đáo chỉ bảo, hướng dẫn Jennie như thế này cơ mà, tận tâm quá đi thôi

Jennie trước khi debut đã có cơ hội làm việc với GD nhưng ngày đó Jennie vẫn còn là một cô bé thực tập sinh non nớt, chuyện hai người hẹn hò có lẽ chưa phù hợp. Sau khi Jennie ra mắt một thời gian, lại hẹn hò với Kai nhưng chia tay chóng vánh chỉ sau 1 tháng công khai. Còn theo tin tức từ phía Dispatch, G-Dragon và Jennie đã ở bên nhau được gần một năm nay rồi.

Nghe những tình tiết này, ai mà chẳng phải quắn quéo với câu chuyện của hai người, đúng chuẩn mô-típ ngôn tình rồi "em đi một vòng lại về với tôi thôi".

Jennie đi một vòng rồi lại quay về với G-Dragon

Dispatch khui ra rồi thì giấu giếm chi nữa, công khai đi hai người ơi!

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm