“Mệt quá” ngủ ngay trên sóng livestream, Quỳnh Alee lại bị CĐM tố cáo, bóc phốt trò dàn dựng câu view

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:22 07/12/2021

Nữ streamer Quỳnh Alee một lần nữa khiến cư dân mạng phải nhắc đến mình với những trò câu view, tạo dựng content.

Quỳnh Alee được biết tới như là một nữ streamer có nhan sắc và ngoại hình hấp dẫn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian trở lại đây, Quỳnh Alee liên tiếp dính phải những lùm xùm về việc làm content “rẻ tiền”. Từ những clip làm kịch bản có nội dung suy đồi tới câu chuyện xuất hiện trên sân vận động Mỹ Đình nhưng không đeo khẩu trang.

“Mệt quá” ngủ ngay trên sóng livestream, Quỳnh Alee lại bị CĐM tố cáo, bóc phốt trò dàn dựng câu view - Ảnh 1.

Tuy nhiên có lẽ chừng đó vẫn là chưa “đủ đô” đối với nữ streamer này. Mới đây, Quỳnh Alee lại khiến cho cộng đồng mạng phải nhắc đến tên mình khi xuất hiện trên sóng livestream nhưng lại… ngủ gật. Được biết, trong livestream đó, Quỳnh Alee chỉ ngồi trò chuyện một chút rồi mệt quá ngủ gật luôn trên sóng.

“Mệt quá” ngủ ngay trên sóng livestream, Quỳnh Alee lại bị CĐM tố cáo, bóc phốt trò dàn dựng câu view - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hành động này của nữ streamer có vẻ như không qua khỏi được con mắt của cộng đồng mạng. Nhiều người đã nhìn ra đây có thể là chiêu trò và kịch bản dàn dựng nhằm câu view từ nữ streamer.

Cộng đồng mạng giờ thật lạ. Live của 1 người tham gia Shark Tank Việt Nam có hàng trăm tỏi 1k mắt xem đi so với ông live phụ hồ hàng trăm nghìn mắt xem. Rồi live của đứa giời ơi đất hỡi đang ngủ cũng hàng nghìn mắt. Khó hiểu thật”.

“Mệt quá” ngủ ngay trên sóng livestream, Quỳnh Alee lại bị CĐM tố cáo, bóc phốt trò dàn dựng câu view - Ảnh 3.

“Nói không phải mê tín chứ t đố không tẩy make up đi mà đi ngủ luôn đấy”.

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên một nữ streamer nào đó ngủ luôn trên sóng livestream. Song ngủ như cách Quỳnh Alee đang làm thì có lẽ khó mà qua mắt được cư dân mạng, nhất là khi nữ streamer này vẫn còn đang trang điểm đậm như thế kia.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm