Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 16/12/2020

Nhiều người dùng đang kêu gào khi Messenger và Instagram lại gặp lỗi không gửi được tin nhắn.

Mới đây, khá nhiều người dùng Messenger lại báo lỗi khi Messenger không thể gửi được tin nhắn, không chỉ vậy, Instagram cũng không load được News Feed hay nhắn tin được qua Direct...

Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn - Ảnh 1.
Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn - Ảnh 2.
Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn - Ảnh 3.
Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn - Ảnh 4.

Cách đây vài hôm, Messenger cũng bị sập khá lâu gây phẫn nộ, khó chịu và hạn chế nhiều vấn về quan trọng của người dùng. Bên cạnh đó, hiện tại tình trạng lỗi chỉ đang gặp ở một bộ phận người dùng chứ chưa diễn ra đồng bộ. Phải chăng là do nhân phẩm?

Messenger và Instagram lại bất ngờ gặp lỗi lần thứ 2 trong thời gian ngắn - Ảnh 5.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm