Mercedes trắng tinh khôi bị hàng trăm viên gạch ụp vào đầu, chủ xe đứng thất thần giữa phố đông

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:38 20/04/2021

Vụ va chạm xảy ra vào sáng ngày 20/4 trên cầu An Dương, TP. Hải Dương.

Vào sáng ngày 20/4, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh về một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa xe chở gạch và chiếc Mercedes xảy ra trên cầu An Dương, TP. Hải Phòng.

Từ những hình ảnh được chụp lại có thể thấy, một phần gạch từ xe chở gạch tự chế của người đàn ông đã đổ thẳng lên nóc capo của chiếc xe Mercedes khiến phần đầu xe hư hỏng nặng. May mắn không có ai bị thương sau vụ va chạm.

Mercedes trắng tinh khôi bị hàng trăm viên gạch ụp vào đầu, chủ xe đứng thất thần giữa phố đông - Ảnh 1.

Hiện trường vụ va chạm

Bước đầu có thể xác định nguyên nhân vụ việc là do người đàn ông điều khiển chiếc xích lô tự chế chở gạch khi lưu thông trên cầu An Dương đã bất ngờ lấn sang làn đường bên cạnh, sau đó tông vào ô tô Mercedes đang đi trên làn đường chiều ngược lại.

Hiện chủ hai phương tiện giao thông đang thương lượng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nhìn vào hiện trường thì có thể đoán được số tiền bồi thường của người đàn ông này sẽ là khá lớn.

Trên mạng xã hội cũng xảy ra nhiều tranh cãi giữa hai luồng ý kiến khi chứng kiến vụ việc.

Một bên cho rằng người đàn ông chở vật liệu này khá đáng thương và mong có biện pháp thương lượng bồi thường phù hợp.

"Mong xe này có bảo hiểm chứ không chú chở bao nhiêu gạch cũng không đủ đền. Cũng vì cuộc sống mưu sinh thôi mà."

Ngược lại, có một số người lại không đồng ý và cho rằng nếu người điều khiển đi đúng luật, đúng tốc độ và làn đường thì chắc chắn không thể xảy ra sự việc đáng tiếc này.

"Dùng xe tự chế rồi còn đi sai luật. Không thể mang sự khó khăn của bản thân ra để thông cảm cho lỗi lầm được."

"Kể cả xe có bảo hiểm thì bảo hiểm đấy cũng phải mất tiền mới có. Đi xe chở gạch hay Mercedes thì ai cũng phải mưu sinh cả thôi."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm