Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm!

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:26 22/11/2020

Ăn cho “đã miệng” rồi lại khổ như này đây!

Giữ dáng - hành động nghe có vẻ đơn giản nhưng thực hiện được nó thì không dễ dàng chút nào. Để cơ thể luôn gọn gàng, thon thả thì bạn sẽ phải học cách "say no" với rất nhiều những loại đồ ăn ngon lành, hấp dẫn, quyến rũ. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng luôn phải được duy trì thật đều đặn.

Mới đây, "chị đẹp" Meo Meo được phen hoảng loạn với chính mình vì trót ăn hơi quá đà. Mà không phải ăn bình thường đâu, đã ăn là phải ăn fast food cho "đã " cơ. Những ai từng vật vã kiêng khem, tập luyện đều hiểu cảm giác thỉnh thoảng được ăn uống kiểu này sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc vô cùng. 

Bạn bè ghi lại cảnh Meo ăn uống thả cửa

Tuy nhiên sau khi lý trí trở lại thì ai cũng có chút khó lòng chấp nhận sự thả cửa của bản thân. Riêng Meo Meo còn phải nhắn tin cho bạn bè hỏi thật kĩ lưỡng lại xem tối qua mình đã ăn gì, nghe từng người từng người "bóc" cụ thể từng cái cánh gà chấm sốt mayonie để đẩy cao cảm giác tội lỗi cơ!

"Đang  điều  tra từng đứa coi mình ăn nhiều cỡ nào" - pha xử lý  "cồng kềnh" của Meo Meo

Sau khi hỏi han và chấp nhận sự thật rằng mình đã ăn uống thiếu kiểm soát thì phải làm sao? Lao vào tập luyện bù như Meo chứ sao! Cái khoản ăn rồi lại tập rồi lại ăn này thực sự đôi khi rất luẩn quẩn và không có hồi kết.

Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm! - Ảnh 3.

Lao ngay vào tập luyện sau màn ăn uống quá đà

Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm! - Ảnh 4.

Dễ gì mà có được vóc dáng đỉnh cao này

Vậy mới thấu chuyện đẹp có bao giờ là dễ dàng đâu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Meo Meo bảo toàn nhan sắc và vóc dáng sau ngần ấy thời gian nổi tiếng. Bởi vì, cô nàng lúc nào cũng rất nghiêm khắc với bản thân, có ăn là phải có tập luyện liền. Thôi thì những ai đang vật vã với chuyện giảm cân hoặc giữ dáng thì nhìn body siêu quyến rũ của Meo Meo để đến phòng tập mà đốt hết calo mình đã nạp vào đi nhé!

Đẹp vất vả lắm!

Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm! - Ảnh 6.

Ăn rồi thì lại lo chăm chỉ tập luyện nhé!

Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm! - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram NV

Meo Meo vừa có pha xử lý cồng kềnh khi... lỡ miệng ăn nhiều, con gái nhìn vào sẽ đồng cảm lắm! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm