Meghan Markle tiết lộ giới tính của đứa trẻ thứ hai trong bụng, Hoàng tử Harry hạnh phúc đến nỗi cười tít mắt, phấn khích cực độ

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:22 08/03/2021

Vậy là tất cả những thông tin về đứa bé thứ hai trong bụng Meghan Markle đã được "1 lần kể hết".

Cuộc phỏng vấn "bom tấn" một lần kể hết, phơi bày sự thật của Hoàng tử Harry và cô vợ người Mỹ Meghan Markle sau 1 năm rời bỏ gia tộc và bị lấy lại tất cả đã được lên sóng vào ngày 7/3 (theo giờ Mỹ) hiện đang được báo giới truyền thông đưa tin.

Ngoài những bí mật được tiết lộ về lý do đằng sau quyết định bỏ lại cuộc sống chốn hoàng gia để đi tìm tự do mới trên đất Mỹ, những rạn nứt từ lâu giữa những thành viên trong gia đình, trong buổi phỏng vấn với bà Oprah Winfrey, cặp đôi nhà Sussex còn tiết lộ khá nhiều về đứa trẻ trong bụng Meghan Markle.

Meghan Markle tiết lộ giới tính của đứa trẻ thứ hai trong bụng, Hoàng tử Harry hạnh phúc đến nỗi cười tít mắt, phấn khích cực độ - Ảnh 1.

Nhà Sussex vừa qua đã nhận lời trả lời phỏng vấn với bà Oprah Winfrey

Theo đó, nàng dâu nước Anh cho hay, khác với lần đầu tiên mang bầu bé Archie, họ không tìm hiểu trước giới tính của con cho đến ngày con chào đời, lần này, họ đã chọn siêu âm để biết giới tính đứa trẻ thứ hai. Và kết quả, đây là một bé gái.

Theo đó, khi bà Oprah hỏi Hoàng tử Harry rằng anh ấy cảm thấy thế nào khi biết mình sẽ có một cô con gái, anh không thể che giấu được niềm hạnh phúc vỡ oà và đáp: "Thật tuyệt vời. Chúng tôi thật sự biết ơn."

"Có con, dù 2 hay một đứa cũng đã hạnh phúc lắm rồi. Nhưng chúng tôi có một bé trai và giờ lại chuẩn bị có thêm một bé gái, còn gì hơn được nữa? Chúng tôi đã có một gia đình trọn vẹn, 4 người và 2 chú chó cưng!"

Meghan Markle tiết lộ giới tính của đứa trẻ thứ hai trong bụng, Hoàng tử Harry hạnh phúc đến nỗi cười tít mắt, phấn khích cực độ - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry phấn khích đến nỗi cười tít mắt khi chia sẻ về việc mình sẽ có thêm một cô con gái

Oprah nói thêm: "Xong rồi chứ?" và Meghan đã đáp họ sẽ dừng lại, không sinh thêm. Con số hai đã quá hoàn hảo. Chia sẻ thêm về thời gian sinh con, nữ diễn viên người Mỹ xác nhận sẽ lâm bồn vào mùa hè năm nay, có lẽ sau sinh nhật thứ hai của anh trai lớn Archie.

Trước đó, vào ngày lễ Tình nhân 14/2, cặp đôi khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi chia sẻ Meghan Markle đang có bầu em bé thứ hai. Vào tháng 7/2020, cô nàng từng bị sảy thai nhưng nhiều tháng sau đó mới tiết lộ.

Meghan Markle tiết lộ giới tính của đứa trẻ thứ hai trong bụng, Hoàng tử Harry hạnh phúc đến nỗi cười tít mắt, phấn khích cực độ - Ảnh 4.

Bé Archie sẽ đón sinh nhật 2 tuổi vào tháng Năm tới đây

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm