Meghan Markle tái xuất với gương mặt khác lạ nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bức ảnh ngay phía sau lưng

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 14/09/2020

Trong lần tái xuất này, Meghan Markle tiếp tục đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa nhưng đó lại không phải tâm điểm của sự chú ý.

Vào ngày 12/9, Meghan Markle đã xuất hiện trong một cuộc gọi trực tuyến để kỷ niệm 1 năm ngày cô phát hành bộ sưu tập quần áo, quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works. Đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện trên truyền thông kể từ khi nhà Sussex ký hợp đồng béo bở với hãng Netflix và hoàn trả toàn bộ số tiền tu sửa dinh thự cho dân Anh.

Vào năm ngoái, Meghan trở thành người bảo trợ cho Smart Works, một tổ chức giúp phụ nữ tìm việc làm thông qua các buổi tư vấn và hỗ trợ trang phục cho các cuộc phỏng vấn xin việc. Đối với mỗi món đồ được bán trong bộ sưu tập của Meghan, số tiền thu được sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works.

Meghan Markle tái xuất với gương mặt khác lạ nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bức ảnh ngay phía sau lưng - Ảnh 1.

Meghan Markle tái xuất sau khi trả hết nợ cho Hoàng gia Anh

Trong lần tái xuất này, Meghan lựa chọn chiếc áo mặc bên trong bằng vải satin màu lạc đà và chiếc áo khoác trắng sang trọng. Cô tiếp tục sử dụng cách trang điểm đậm và buộc tóc đuôi ngựa. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng gương mặt của Meghan tại cuộc gọi trực tuyến trên thật khác lạ, dài hơn và có phần cứng nhắc. Họ cho rằng Meghan có thể đã phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt.

Meghan Markle tái xuất với gương mặt khác lạ nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bức ảnh ngay phía sau lưng - Ảnh 2.

Vị Công nương xuất hiện với gương mặt khác lạ

Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả lại không phải nội dung của cuộc thảo luận hay gương mặt khác lạ của vị Công nương mà lại chính là bức tranh vô tình lọt vào khung hình ngay sau lưng cô. Người hâm mộ tinh mắt nhận ra hình ảnh được đặt trên bệ lò sưởi trong dinh thự của cặp đôi nhà Sussex. Đó là bức tranh in hình con gấu được đóng khung trang trọng với dòng chữ "I Love You, California" (Tôi yêu California). Được biết, bang California ở Mỹ được gọi là "bang gấu" và loài vật này cũng xuất hiện trên quốc kỳ bang. 

Gần đây, Meghan Markle liên tục thể hiện sự phấn khởi khi nhiều lần nói rằng rất vui vì được "trở về nhà" như đang ẩn ý về việc mình cuối cùng cũng được giải phóng khỏi cuộc sống làm dâu bí bách tại Hoàng gia Anh, khiến công chúng rất bất bình. Ở lần trở lại này, mặc dù không nói ra lời, nhưng người hâm mộ tin rằng với bức ảnh có ý nghĩa như vậy và được trưng ngay nơi trang trọng, Meghan Markle chắc chắn dành tình yêu to lớn với quê hương nơi mình sinh ra. 

Meghan Markle tái xuất với gương mặt khác lạ nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bức ảnh ngay phía sau lưng - Ảnh 3.

Bức ảnh trong nhà Công nương với thông điệp "Tôi yêu California" gây chú ý

Hàng nghìn người dùng mạng đã nhanh chóng để lại bình luận: 

"Thật vui vì cô ấy lại trở về làm công dân Mỹ rồi!", một người bóng gió.

"Tôi đoán là căn nhà này sẽ chẳng có chỗ cho ảnh của Khối Thịnh Vượng Chung hay Nữ Hoàng Anh đâu nhỉ?".

"Tốt lắm Meghan, hãy ở yên tại California, và đừng bao giờ quay về Anh Quốc nữa!".

"Nhân tiện, California đang cháy lớn liên miên, có ai nói cho cô ấy biết chưa?".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm