Mẹ Thuỷ Tiên đáp trả khi bị netizen chỉ trích chuyện từ thiện: "Nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:34 12/07/2021

Chia sẻ của mẹ ruột Thuỷ Tiên giữa lùm xùm thả phóng sinh rùa đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Hơn 1 ngày qua, MXH rầm rộ bàn tán chuyện mẹ ruột Thuỷ Tiên đi thả phóng sinh nhưng lại khắc tên con gái và con rể lên mai rùa. Nhiều người tỏ ra không đồng tình, cho rằng gia đình Thuỷ Tiên đã có hành động làm tổn thương động vật.

Giữa lùm xùm, mới đây, mẹ Thuỷ Tiên đã bị một khán giả vào tận trang cá nhân để công kích. Cụ thể, mẹ Thuỷ Tiên chia sẻ một clip giảng dạy Phật giáo có tựa đề: "Đừng bận lòng vì người khác đối xử không tốt với mình". Ngay sau khi đăng tải, một dân mạng đã nhảy vào để lại bình luận mỉa mai: "Cô đừng mang thầy ra, che cái dã tâm của cô đi".

Không giữ im lặng, sau đó mẹ Thuỷ Tiên đã lên tiếng đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay: "Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa. Cảm ơn con. Thầy giảng pháp cô thấy hay cô chia sẻ vào trang cô để cô và bạn bè nghe, để hoàn thiện bản thân, chứ nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn".

Mẹ Thuỷ Tiên đáp trả khi bị netizen chỉ trích chuyện từ thiện: Nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn - Ảnh 2.

Một dân mạng nhảy vào trang cá nhân mỉa mai mẹ ruột Thuỷ Tiên sau lùm xùm thả phóng sinh rùa

Mẹ Thuỷ Tiên đáp trả khi bị netizen chỉ trích chuyện từ thiện: Nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn - Ảnh 3.

Mẹ Thuỷ Tiên cảm ơn dân mạng trên, khẳng định nếu tạo nghiệp sẽ không che đậy được

Mẹ Thuỷ Tiên đáp trả khi bị netizen chỉ trích chuyện từ thiện: Nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn - Ảnh 4.

Hình ảnh gây tranh cãi khi khắc tên lên mai rùa thả phóng sinh của mẹ Thuỷ Tiên

Trước đó, sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về vụ thả phóng sinh, mẹ Thuỷ Tiên khẳng định việc khắc tên trên mai rùa là vì mục đích tốt, để không ai bắt và ăn thịt rùa. Ít lâu sau, mẹ của nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định chuyện khắc tên là do người khác làm, không phải bản thân bà, đồng thời khuyên khán giả chỉ nên góp ý một cách chân thành chứ đừng chỉ trích nặng nề vì người thực hiện hành động khắc tên lên mai rùa là một nhân vật khác.

Mẹ Thuỷ Tiên đã chăm chỉ hoạt động thiện nguyện từ khi còn trẻ

Mẹ Thuỷ Tiên đáp trả khi bị netizen chỉ trích chuyện từ thiện: Nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn - Ảnh 6.

Mẹ ruột chính là tấm gương sáng để Thuỷ Tiên noi theo

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm