Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 12/06/2021

Sắm hộp đựng son thì bàn trang điểm chẳng những gọn xinh hơn mà son cũng được nâng niu.

Để sắp xếp những thỏi son gọn gàng thì cô gái nào cũng nên sắm một chiếc hộp đựng son. Tuy nhiên, không nhất thiết phải sắm hộp đựng hoành tráng nếu chưa cần, thay vào đó bạn có thể chọn chiếc hộp nhỏ xinh dưới đây vì đựng son, cọ tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích.

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 1.
Nơi mua
 • Giá: 180k

Chiếc tủ đựng son chia ngăn và có kính ngăn bụi cũng hay ho ra trò. Chưa kể, giá em nó cũng rất phải chăng, sắm về bạn vừa có chỗ cất giữ son, vừa giúp bàn trang điểm thêm phần duyên dáng.

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 200k

Chiếc kệ đựng son bên dưới đơn giản, độc đáo, có thể đặt đứng, ngang hoặc nghiêng. Thay vì đựng tất cả thỏi son trong một chiếc túi thì bạn hãy phân chúng ra thành từng ngăn để tiện sử dụng khi makeup.

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 250k

Hộp đựng son 24 ô sẽ là món đồ decor bàn trang điểm lý tưởng cho những cô gái có bộ sưu tập son kha khá nhiều. Muốn bàn trang điểm xinh yêu, sang chảnh hơn thì đừng bỏ qua nhé!

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 320k

Tiếp đến là hộp đựng son thang máy màu hồng cực xinh, chị em "bánh bèo" nhìn vào thì khó mà cưỡng lại. Đây hứa hẹn cũng là món đồ decor chuẩn chỉnh, tạo điểm nhấn cho bàn trang điểm đó nha!

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá: 350k

Thích những chiếc hộp đựng có sức chứa lớn để đựng được nhiều món thì bạn nghía qua gợi ý sau. Tính ra, bảo quản son, cọ, phấn hoặc bông tẩy trang bằng hộp này thì tiện vô cùng nhỉ?

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá: 399k

Sở hữu một chiếc hộp đựng son nhỏ gọn, đơn giản, có chia ngăn thì bạn sẽ chẳng còn lo son bị "thất lạc" hay nằm bừa bộn trên bàn.

Mê son thì phải tậu ngay hộp đựng son “chanh sả” thế này chị em ơi - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá: 580k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

  Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
 • Đọc thêm