Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 22/01/2021

Tại Gala WeChoice Awards 2020, mẹ SofM đã đến tham dự thay con trai đang ở Trung Quốc.

Tối 22/1, Gala WeChoice Awards 2020 đã được diễn ra tại SECC - Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, chính thức khép lại một hành trình truyền cảm hứng rực rỡ. Bên cạnh việc tôn vinh những cái tên, những câu chuyện, những nhân vật truyền cảm hứng mọi người còn đổ dồn sự chú ý về rất nhiều khách mời là nghệ sĩ, KOLs, hot boy - hot girl và người nhà của các đề cử đến từ mọi lĩnh vực.

Nhân vật chiếm spotlight không nhỏ tại đêm Gala WeChoice Awards năm nay chính là mẹ của SofM - tuyển thủ Esports đình đám. Được biết SofM không thể từ Trung Quốc về đã nhờ mẹ từ Hà Nội vào TP.HCM tham dự hộ.

Dù đã có tuổi và mặc áo dài đơn giản nhưng mẹ của SofM đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc cực xịn của mình. Hoá ra không phải ngẫu nhiên mà SofM lại sở hữu vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn như vậy.

Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung - Ảnh 1.

Mẹ của SofM

Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung - Ảnh 2.

SofM

Với những gì đã làm được, SofM đã được vinh danh tại top 10 Nhân vật truyền cảm hứng và top 5 Đại sứ truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020.

Chia sẻ tại đêm Gala, mẹ SofM cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được đứng đây thay cháu và cảm ơn BTC đã tạo cơ hội cho tên của con trai tôi được xướng lên, để cháu được truyền cảm hứng cho không chỉ các bạn trẻ mà tất cả mọi người sẽ chấp nhận nghề mà cháu đã theo đuổi suốt 8 năm qua. 

Trước đây gia đình cũng không đồng ý cho cháu theo nghề này nhưng vì đam mê mà cháu đã thực hiện được ước mơ như ngày hôm nay nên tôi cũng rất tự hào về cháu".

Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung - Ảnh 3.
Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung - Ảnh 4.

Mẹ SofM chia sẻ cảm xúc sau khi nhận cúp cho con trai

Với mong muốn vinh danh bản lĩnh đương đầu của những cá nhân, tập thể đã truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan và góp phần tạo nên một "Diệu kỳ Việt Nam”, WeChoice Awards 2020 đồng hành cùng Tiger Beer mở ra nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh.

Chúng tôi tin rằng không một hình mẫu cố định nào có thể dùng để miêu tả 2 từ “bản lĩnh” và năm 2020 đã chứng minh điều đó. Đôi khi, bản lĩnh chỉ đơn giản là sự kiên tâm trên một hành trình đầy biến động, là khát khao tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, là sự bứt phá khi dám nghĩ, dám làm, không ngừng cố gắng trong một thời gian dài.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Mẹ SofM bất ngờ gây chú ý tại WeChoice Awards 2020 vì nhan sắc trẻ trung - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm