Mẹ ruột trải lòng về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh: "Anh chẳng chịu chị, chị chẳng chịu anh, tôi làm mẹ khổ lắm!"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:21 14/03/2021

Mẹ ruột hiếm hoi nhắc về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, hé lộ luôn về quan hệ hiện tại với con dâu cũ.

Sau ly hôn, cuộc sống của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Thuý Nga chia sẻ clip đến thăm nhà Bằng Kiều tại Mỹ. Mẹ ruột của nam ca sĩ đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân trước đó của con trai.

Theo đó, khi nghe Thuý Nga khẳng định: "Ông Bằng Kiều rất đào hoa chứ không lao đao đâu", mẹ Bằng Kiều liền trải lòng: "Cô nào bỏ thì bỏ thôi chứ làm thế nào được. Mẹ chồng như thế này còn chẳng ở thì thôi, ở với mẹ nào nữa. Tôi chiều con muốn chết, con nào cũng chiều, con dâu cũng vậy. Hồi xưa tôi còn ở với vợ chồng nó cùng mấy đứa nhỏ. Nó đi show về mà thấy hai đứa nó ôm nhau là tôi mừng lắm. Nhìn vợ chồng nó ôm nhau, hôn nhau, thương yêu nhau, tôi hạnh phúc lắm".

Mẹ ruột trải lòng về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh: Anh chẳng chịu chị, chị chẳng chịu anh, tôi làm mẹ khổ lắm! - Ảnh 2.

Mẹ ruột Bằng Kiều hiếm hoi chia sẻ về chuyện vợ chồng năm xưa của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

"Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất, người mẹ mà. Làm sao chúng nó hiểu được tôi, không thể hiểu được. Nhưng thôi, duyên số, duyên phận đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm", mẹ ruột Bằng Kiều chia sẻ thêm.

Mẹ ruột trải lòng về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh: Anh chẳng chịu chị, chị chẳng chịu anh, tôi làm mẹ khổ lắm! - Ảnh 3.

Mẹ ruột từng đau khổ khi Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quyết định đường ai nấy đi

Nói về khả năng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quay lại với nhau, mẹ ruột Bằng Kiều cho biết: "Không được đâu, bây giờ chúng nó là bạn thì lịch sự hơn. Sống với nhau mà không thoải mái thì không hạnh phúc được. Cha mẹ không hạnh phúc thì con cái cũng vậy. Nhưng lấy nhau rồi bỏ nhau mà coi nhau như kẻ thù thì là những người không có văn hóa. Sống là phải lịch sự với nhau. Khi không còn sống với nhau nữa thì coi nhau như bạn bè để cùng trông nom con cái. Phải như thế mới lịch lãm, lịch sự.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Bằng Kiều cũng dành lời khen cho con dâu về cách chăm con và kinh doanh đều giỏi giang. Qua đây, khán giả cũng hiểu được phần nào về mối quan hệ hiện tại giữa mẹ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Mẹ ruột trải lòng về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh: Anh chẳng chịu chị, chị chẳng chịu anh, tôi làm mẹ khổ lắm! - Ảnh 4.

Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè

Mẹ ruột trải lòng về hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh: Anh chẳng chịu chị, chị chẳng chịu anh, tôi làm mẹ khổ lắm! - Ảnh 5.

Cả hai luôn xuất hiện cạnh nhau trong mỗi dịp đặc biệt của các con

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: YouTube nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm