Mẹ nuôi Quang Hải công khai ủng hộ Huỳnh Anh làm BTV thể thao, nói gì mà nhắc đến cả quá khứ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 21/07/2021

Trong khi Quang Hải không có bất cứ động thái nào thì mẹ nuôi chàng cầu thủ lại lên tiếng.

Giữa bão drama chồng chất mỗi ngày trên cõi mạng, mới đây thông tin Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải trở thành biên tập viên thể thao khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. Hình ảnh Huỳnh Anh ăn vận dịu dàng, chỉn chu, đính kèm thêm nụ cười đúng chuẩn MC truyền hình được chính gái xinh đăng tải trên trang cá nhân.

Mẹ nuôi Quang Hải công khai ủng hộ Huỳnh Anh làm BTV thể thao, nói gì mà nhắc đến cả quá khứ? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh đăng ảnh dẫn bản tin thể thao

Để xác nhận cho thông tin đang gây chú ý này, đơn vị nơi Huỳnh Anh làm việc đã chính thức lên tiếng trên page Facebook. Đơn vị này khẳng định vai trò của bồ cũ Quang Hải: "Huỳnh Anh là gương mặt thể thao độc quyền của chúng tôi với vai trò dẫn chương trình, biên tập viên...".

Ngay lập tức, dân mạng đã chia phe tranh cãi phía dưới bài đăng này. Một phe cho rằng Huỳnh Anh cùng với những lùm xùm đời tư không phù hợp để trở thành một BTV truyền hình. Phe còn lại thì ra sức ủng hộ cô nàng vì mọi chuyện đã là quá khứ, tuổi trẻ ai mà không có sai lầm.

Thế nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện của cô Trang Vũ - mẹ nuôi Quang Hải phía dưới bài đăng liên quan đến Huỳnh Anh. Mẹ nuôi chàng cầu thủ ở phe ủng hộ Huỳnh Anh và nhấn mạnh: "Đừng mải chuyện về quá khứ".

Mẹ nuôi Quang Hải công khai ủng hộ Huỳnh Anh làm BTV thể thao, nói gì mà nhắc đến cả quá khứ? - Ảnh 2.

Bình luận của mẹ nuôi Quang Hải

Được biết dù Huỳnh Anh và Quang Hải đã chia tay khá lâu, cả 2 cũng đều vướng tin đồn có tình mới nhưng mối quan hệ của gái xinh Nha Trang với gia đình bạn trai cũ vẫn hết sức tốt đẹp. Trước đó, cô nàng cũng tự tay tung tin nhắn hé lộ sự quan tâm của mẹ ruột Quang Hải dành cho mình.

Tin nhắn quan tâm của mẹ Quang Hải dành cho Huỳnh Anh

Huỳnh Anh chụp ảnh cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Quang Hải

Hồi còn yêu đương mặn nồng với Quang Hải, Huỳnh Anh cũng thường xuyên chụp ảnh check-in cùng mẹ nuôi chàng cầu thủ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm