Mẹ nữ siêu mẫu Khả Trang nói gì sau khi con gái tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man?

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:28 01/12/2021

Vụ việc nữ siêu mẫu Khả Trang tố chồng giam lỏng, bạo hành dã man đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang bất ngờ tung loạt ảnh bị thương tích đầy mình lên trang cá nhân gây xôn xao dư luận. Cô tố chồng chưa cưới thường xuyên đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Thậm chí người này còn ngăn cản siêu mẫu liên lạc với gia đình, không cho phép sử dụng điện thoại di dộng.

Mẹ nữ siêu mẫu Khả Trang nói gì sau khi con gái tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man? - Ảnh 1.

Khả Trang cho biết cô bị bạo hành dã man và giam lỏng trong suốt một năm qua

Liên quan đến vụ việc này, chia sẻ với chúng tôi, mẹ của Khả Trang cho biết, đây là chuyện riêng gia đình nên muốn giải quyết riêng. Hiện mẹ của siêu mẫu cho biết bà không có ở Hà Nội mà đã về quê.

Mẹ nữ siêu mẫu Khả Trang nói gì sau khi con gái tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man? - Ảnh 2.

Trước đó, Khả Trang đã tung loạt ảnh cho thấy bản thân đang bị chấn thương nghiêm trọng

Trước đó, đại diện của Khả Trang cho biết, hiện tại tâm trạng cô đã bình ổn hơn nhưng vẫn còn hoang mang. Mỗi lần kể lại câu chuyện với bạn bè, cựu người mẫu đều bật khóc. Đặc biệt, phía đại diện nữ người mẫu còn chia sẻ về khoảng thời gian sinh sống như một cơn ác mộng của Khả Trang, liên tục bị đánh đập không thương tiếc. Sau cùng, cô đã được giải thoát và về sống với mẹ đẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm