Mê mệt bộ ảnh "xuyên không" đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:20 01/12/2020

Nhan sắc và thần thái hoàn hảo của IU đủ sức "cân" mọi tạo hình.

Mới đây, dân mạng đã "đào" lại 1 bộ ảnh cũ nữ ca sĩ, diễn viên IU, được chụp để quảng bá bộ phim Hotel Del Luna vào năm 2019. Ngay lập tức, nhan sắc xinh đẹp của "chị Nguyệt" Jang Man Wol - bà chủ khách sạn ma quái đã khiến dân tình phát sốt vì quá xinh đẹp và mỹ miều, đầy cổ điển trong mọi tạo hình.

Đáng nói, bộ ảnh được chỉnh lại như đưa IU "xuyên không" về thập niên cũ. Hình đen được tạo hiệu ứng nước ảnh cũ đen trắng hoặc ố vàng càng làm tôn thêm nhan sắc sắc xinh đẹp nao lòng người của "em gái quốc dân". IU lần lượt diện trang phục và làm tóc theo từng thời kỳ, từ thời Joseon cho đến cận đại, lần lượt các năm 1932, 1960, 1972... cho đến tận năm 2019. Nét quyến rũ bí ẩn, thần thái ma mị và nhan sắc xinh đẹp khó cưỡng của IU xuyên suốt bộ ảnh khiến các fan không thể rời mắt ngắm nhìn, chẳng tiếc lời khen ngợi.

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 2.

"Chị Nguyệt" diện Hanbok xinh đẹp đến không bút nào tả xiết

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 3.

Mỹ nhân cổ trang xinh đẹp nhất gọi tên IU. Đây là điều Knet khó tính cũng phải thốt lên khi thấy bộ ảnh này

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 4.

Đến đầu thế kỷ XX, trang phục IU đã hiện đại hơn, nhưng nét xinh đẹp vẫn vẹn nguyên như thế

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 5.

Đến năm 1932, IU hóa tiểu thư quý tộc, vô cùng kiều diễm và lộng lẫy

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 6.

Tạo hình quý cô sang chảnh cổ điển của IU khiến fan không khỏi phát cuồng

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 7.

Cô nàng thanh lịch, sang trọng, kiều diễm trong từng cử chỉ, quá hợp với nước phim cũ

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 8.

Tua nhanh đến năm 1960, mái tóc đen buông dài và đôi môi mọng đỏ càng tôn lên nét quyến rũ "chết người" của IU

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 9.

Có ai không đổ gục trước bà chủ khách sạn xinh đẹp này?

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 10.

Tạo hình năm 1972 của IU toát lên nét ma mị, bí ẩn khó cưỡng

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 11.

"Reply 1988" cùng IU nào!

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 12.

Và vào năm 2019, bà chủ khách sạn ma quái diện phong cách "soái tỷ" đầy quyền lực, chất lừ và cuốn hút

Nguồn: Koreaboo

Mê mệt bộ ảnh xuyên không đang hot của IU: Hút hồn đến mức Knet cũng phải gọi cô nàng là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Kbiz! - Ảnh 13.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm