Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh "cẩu lương" bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 22/09/2021

Bạn trai Ngô Thanh Vân - Huy Trần được netizen nhận xét giống hàng loạt nam thần từ Vbiz đến Kbiz.

Sau tất cả những đồn đoán, cuối cùng vào ngày 22/9, Ngô Thanh Vân đã đích thân đăng loạt ảnh "cẩu lương", rõ nét diện mạo bạn trai Huy Trần với công chúng. Bộ ảnh tình lịm tim của cặp đôi chị em đang khiến cả cõi mạng rần rần.

Đặc biệt, nhan sắc Huy Trần trong bộ ảnh đen trắng cũng gây xuýt xoa vì quá phong độ điển trai. Ai nấy đều chúc mừng Ngô Thanh Vân vì đã tìm được anh bồ "xịn đét" gom đủ combo: giàu - xịn - đẹp trai.

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 1.

Bộ ảnh đen trắng ngọt xỉu như phim ngôn tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang gây sốt MXH

Thế nhưng dường như vẻ đẹp trai ấy của Huy Trần lại bị netizen nhận xét là khác lạ so với ảnh cá nhân trước đây, thậm chí còn đưa ra so sánh với loạt nam thần khác. Bằng chứng là khi lướt loạt bình luận của khán giả nói về nhan sắc của anh chàng, mỗi người lại nhận xét một kiểu. Đáng nói, cứ mỗi ảnh netizen lại thấy Huy Trần na ná giống với hàng loạt sao nam từ Vbiz đến Kbiz gồm Quang Đại, diễn viên phim Reply 1988 và cả Won Bin...

Đẹp trai đúng là cái "tội", tội ở đây là cứ bị dân mạng soi quá đây mà!

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 2.

Ảnh góc nghiêng khi Huy Trần buộc tóc cho Ngô Thanh Vân được netizen nhận xét giống Sun Woo - diễn viên trong phim Reply 1988

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 3.

Góc cận mặt khi Huy Trần đang đánh răng thì lại được ví như Won Bin

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 4.

Khi Huy Trần nhăn mặt cạo râu, netizen réo tên Quang Đại vì giống quá?

3 mỹ nam từ Vbiz đến Kbiz được netizen nhận xét giống với Huy Trần. Nhưng nhìn kĩ lại thì thấy 3 anh đẹp trai này không ai giống ai luôn á! Mỗi anh đẹp một kiểu mà

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 6.

Bạn trai Ngô Thanh Vân đúng là có sức hút quá đi!

Mê mẩn Huy Trần trong loạt ảnh cẩu lương bên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen kêu giống từ Quang Đại, diễn viên Reply 1988 đến Won Bin - Ảnh 7.

Đẹp thế bảo sao nàng "đả nữ" đình đám showbiz Việt không đổ đứ đừ với Huy Trần

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm