Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:59 21/03/2021

Những chia sẻ của mẹ Mai Phương đã khiến netizen vô cùng hoang mang.

Ngày 19/3, quản lý cố NS Mai Phương là Minh Nhựt đã thu hút nhiều sự chú ý khi khẳng định, Lavie rất sợ và phải chạy trốn mỗi khi ông bà ngoại đến thăm trong suốt khoảng thời gian qua. Anh bức xúc chia sẻ: "Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà".

Cho đến mới đây, khi trả lời phỏng vấn với truyền thông, mẹ của Mai Phương đã phủ nhận tất cả những chia sẻ của Minh Nhựt. Bà bức xúc khẳng định: "Không hề có chuyện Lavie gặp ông bà ngoại là chạy trốn. Lần nào chúng tôi đến thăm, Lavie đều nhảy cẫng lên và nói 'a, ông bà ngoại đã đến'. Con bé vui, chạy nhảy tíu tít và sà vào lòng tôi ngồi, trước mặt ông bà nội. Cháu không hề sợ hãi. Nếu cháu thực sự sợ, chúng tôi sẽ không tới thăm. Tôi khẳng định không gì có thể chia cắt được tình mẫu tử, tình cảm gia đình. Tôi thường in sẵn các hình vẽ để Lavie tô màu. Giấy A4 trắng tinh cũng được tôi mang sang để cháu vẽ vời. Đây hoàn toàn là nhu cầu về sở thích của con bé. Nó rất vui khi nhận được quà từ ông bà".

Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS - Ảnh 2.
Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS - Ảnh 3.

Mẹ của Mai Phương khẳng định Lavie không hề sợ ông bà, vẫn mua bánh kẹo đến thăm cháu

Đáng chú ý hơn cả, mẹ của Mai Phương còn khẳng định Minh Nhựt không phải là quản lý của Mai Phương, chưa một lần hợp tác và đang có ý đồ bôi nhọ danh tiếng của bà vì ham nổi tiếng. 

Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS - Ảnh 4.

Trước đó, người được cho là quản lý Mai Phương từng đăng tải dòng trạng thái dài tiết lộ nhiều chuyện về bố mẹ của cố NS

Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS - Ảnh 5.

Toàn bộ dòng trạng thái của anh

Mẹ Mai Phương bức xúc đáp trả về nghi vấn khiến bé Lavie trốn chạy, khẳng định người tố cáo không phải quản lý của cố NS - Ảnh 6.

Những ồn ào xoay quanh gia đình Mai Phương vẫn chưa chấm dứt

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm