Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh dặn nàng Hậu 1 câu mà đứa học trò nào nghe cũng đồng cảm

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:21 16/06/2021

Đằng sau tài năng và nhan sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh có sự giúp sức rất nhiều từ mẹ.

Ở tuổi 21, Hoa hậu Lương Thùy Linh là người đẹp gây ấn tượng bậc nhất showbiz. Cô nàng vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vừa thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Lương Thùy Linh đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương - ngôi trường đào tạo kinh tế bậc nhất miền Bắc. 10x sở hữu thành tích khá tốt và mới đây, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện siêu thú vị khi nhắn tin với mẹ mình.

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh dặn nàng Hậu 1 câu mà đứa học trò nào nghe cũng đồng cảm - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bật mí lý do không được học dốt

Cụ thể, Hoa hậu Lương Thùy Linh tâm sự thường xuyên được mẹ nhắc nhở về việc "học cho chăm vào, không được học dốt". Lý do là vì: "Đừng để họ bảo làm Hoa hậu học dốt đi nhé".

Mẹ cô nàng rất biết cách giữ hình ảnh cho con gái. Hoa hậu thường được coi là chuẩn mực cho học hành và nhan sắc nên mẹ Lương Thùy Linh lo lắng hoàn toàn có lý do. Chính bản thân Lương Thùy Linh phải thật sự nghiêm túc với việc học tập của mình thì mới để fan noi theo được.

Bật mí thêm một điều là mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng sở hữu nhan sắc cực phẩm. Có lẽ chính sự giỏi giang và xinh đẹp của nàng Hậu đều được sở hữu nhờ gen di truyền từ mẹ đấy!

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh dặn nàng Hậu 1 câu mà đứa học trò nào nghe cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Nhan sắc rạng ngời của Lương Thùy Linh có lẽ ít nhiều được di truyền từ mẹ

Thực tế, cô nàng cũng không hề làm phụ lòng mẹ khi sở hữu thành tích khá khủng ở đại học. Lương Thùy Linh từng khoe bảng điểm full A ở tất cả các môn - mức điểm cao nhất thời sinh viên. 10x cũng từng là sinh viên được lựa chọn trao đổi học bổng ở bên Đức. Tuy nhiên, Lương Thùy Linh cũng đành từ chối suất học bổng này để đảm đương tốt nhất hành trình làm Hoa hậu.

Trước đó khi học cấp 3, Lương Thùy Linh cũng sở hữu 7.5 IELTS, hàng loạt giải thưởng quốc gia về môn tiếng Anh. Đúng là "con nhà người ta" trong truyền thuyết đây mà!

Hoa hậu Lương Thùy Linh là người đẹp sở hữu học vấn khủng trong giới showbiz

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm