Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ

L.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 28/10/2021

Người phụ nữ cởi bỏ quần áo của mình, cô cũng lột bỏ quần áo ấm của con gái chỉ để lại duy nhất chiếc váy mỏng và trong bộ dạng đó, 2 mẹ con đi về phía khu rừng.

Tối 24/10 vừa qua, tin tức về một bé gái 10 tuổi được tìm thấy đang run rẩy bên cạnh xác của người mẹ chết cóng vì giá lạnh đã làm rung chuyển khắp các phòng ban của Bộ Nội vụ vùng Vladimir (Nga) và khiến người dân trong vùng cũng bàng hoàng run sợ.

Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ - Ảnh 1.

Thi thể được xác định là của người phụ nữ tên Olga Davydova (36 tuổi) và con gái đi cùng là bé Polina (10 tuổi).

Qua tìm hiểu của cảnh sát, lần cuối cùng người dân địa phương nhìn thấy cô Olga là vào khoảng 6 giờ chiều tối Chủ nhật (24/10) ở ngoại ô thành phố, gần tấm bia lối vào thành phố. Tấm bia nằm trên phố Internatsionalnaya, cách đó một đoạn là đường cao tốc, khu rừng rậm và một vài trạm xăng.

Thời điểm đó, một số người chứng kiến Olga cư xử rất kỳ lạ. Cô cởi bỏ quần áo của mình, lột bỏ quần áo ấm của con gái, chỉ để lại duy nhất chiếc váy mỏng và trong bộ dạng đó, 2 mẹ con đi về phía khu rừng.

Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ - Ảnh 2.

Hình ảnh Olga Davydova và con gái khi bé Polina còn nhỏ

Không ai gặp lại Olga Davydova. Không rõ vì lý do gì, không ai trong số những người chứng kiến đứng ra ngăn cản người phụ nữ làm điều kỳ quặc.

Các tình nguyện viên của biệt đội Cảnh báo Liza, nhân viên của Bộ Tình trạng Khẩn cấp và các cơ quan thực thi pháp luật cử đội tìm kiếm lùng sục khắp khu rừng. Theo báo cáo trên trang web của Ban điều tra thuộc Ủy ban điều tra vùng Vladimir, khoảng 80 tình nguyện viên từ vùng Vladimir và các vùng lân cận đã tham gia vào chiến dịch tìm kiếm, sử dụng chó nghiệp vụ, máy bay không người lái, ô tô và máy bay trực thăng.

Khoảng 6h sáng ngày 25/10, 2 mẹ con người phụ nữ được tìm thấy gần làng Babino, cách nơi họ được nhìn thấy lần cuối khoảng 8km. Olga Davydova đã chết cóng vì hạ thân nhiệt. Bé Polina sống sót một cách thần kỳ và ngồi run rẩy suốt đêm bên cạnh xác mẹ.

"Bé gái ngay lập tức được sơ cứu, nhập viện tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố Gus-Khrustalny. Hiện tại, sức khỏe của đứa trẻ đã dần ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng", đại diện cơ quan nội vụ khu vực cho biết.

Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ - Ảnh 3.

Quần áo và giày dép mà 2 mẹ con bỏ lại

Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ - Ảnh 4.

Tờ tin tức CK cũng đưa tin rằng trong thời gian sắp tới vấn đề sắp xếp người nuôi nấng đứa trẻ sẽ được giải quyết.

Theo lời kể của những người quen của gia đình cô Olga, gần đây người phụ nữ một mình nuôi con gái. Mẹ ruột của cô, tức bà ngoại của bé Polina đã tử vong do Covid-19. Trước đó, Polina được bà ngoại một tay chăm sóc.

Các nhà chức trách cho rằng Olga đã dẫn con gái vào rừng trong tình trạng loạn trí. Trước đó, người phụ nữ đã được đăng ký khám chữa bệnh trong một bệnh viện tâm thần. Theo lời kể của bạn bè, vài năm trước, Olga đã dính líu vào một giáo phái bí ẩn và dần mất tỉnh táo.

"Lúc đầu cô ấy giao tiếp bình thường, nhưng càng ngày cô ấy càng trở nên khác lạ, luôn miệng lẩm bẩm điều gì đó khó hiểu", một trong những người hàng xóm của Olga Davydova cho biết.

Mẹ đưa con gái vào rừng, cởi hết quần áo ấm để rồi chết cóng, cảnh tượng kỳ quái khi được tìm thấy gây sốc cho cứu hộ - Ảnh 5.

Theo giải thích của các bác sĩ tâm lý, việc bà mẹ mắc bệnh tâm thần nặng trong tình trạng loạn thần vào rừng cùng con không phải là chuyện hiếm. Một trong những kịch bản có thể xảy ra là ảo giác mà bệnh nhân tâm thần phân liệt gặp phải, họ nghe thấy "giọng nói" kỳ lạ nào đó khiến họ mơ màng đi theo.

Nguồn: Moskovsky Komsomolets

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm