Mẹ của Matt Liu có bộ sưu tập túi hiệu chuẩn đại gia, xem chừng hợp cạ với "con dâu tương lai" Hương Giang quá đi thôi

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 09/08/2020

Nếu có ngày Hương Giang đi shopping cùng mẹ Matt Liu thì chắc cũng ác liệt ra trò đấy.

Câu nói "mẹ nào con nấy" mà người ta vẫn hay đùa nhau, nghe thì tưởng hơi cũ kỹ nhưng trong nhiều trường hợp cũng chẳng sai, ít nhất là trong trường hợp của mẹ con Matt Liu. Có con trai là CEO, lại đam mê siêu xe và đồng hồ hạng sang thì nhất định, "mẫu hậu" của Matt Liu cũng không phải người thờ ơ với xa xỉ phẩm được. Trên thực tế, bà cũng là một tín đồ sành mặc ra phết, tuy Matt Liu không thường xuyên đăng tải quá nhiều ảnh gia đình nhưng nhìn sương sương, bạn cũng có thể mường tượng được tủ đồ hiệu của mẹ anh chẳng phải dạng vừa đâu... 

Có lần vì muốn mặc ton sur ton với con trai CEO, mẹ Matt Liu cũng diện áo sơ mi đen của Balenciaga, phối cùng đồng hồ Rolex đắt giá. Thì ra, mẹ con nhà tài phiệt khi muốn diện đồ đôi thì sẽ như thế này đây.

Mẹ của Matt Liu có bộ sưu tập túi hiệu chuẩn đại gia, xem chừng hợp cạ với con dâu tương lai Hương Giang quá đi thôi - Ảnh 1.

Rất mê Chanel nhưng không phải lúc nào cũng sắm những mẫu túi đại trà của hãng, mẹ Matt Liu thường hay săn những mẫu giới hạn và thậm chí là có hơi hướm vintage một chút để thêm phần mới mẻ. Chính điểm này đã phần nào thể hiện được sự sành sỏi trong khoản chơi đồ hiệu của bà. Đồ hiệu đắt là một chuyện, phải độc nữa mới xứng đáng để mua. 

Mẫu Lady Dior mà bà đang xách cũng là mẫu khá hiếm gặp. Thường thì, giá của Lady Dior phiên bản mini sẽ có giá từ 67 triệu đồng, chưa kể phụ kiện như khăn buộc quai túi hay dây đeo chéo.

Mẹ của Matt Liu có bộ sưu tập túi hiệu chuẩn đại gia, xem chừng hợp cạ với con dâu tương lai Hương Giang quá đi thôi - Ảnh 3.

Đã mê đồ hiệu thì không thể phớt lờ Hermes Kelly. Mẹ Matt Liu cũng sở hữu chiếc Hermes Kelly size 20 phiên bản da cá sấu màu bạc. Trung bình, giá của mẫu đã khoảng 179 triệu đồng (với phiên bản da bình thường) còn chiếc Hermes của mẹ Matt Liu là phiên bản đặc biệt, giá có thể lên đến 240 triệu đồng hoặc hơn thế nữa.

Mẹ của Matt Liu có bộ sưu tập túi hiệu chuẩn đại gia, xem chừng hợp cạ với con dâu tương lai Hương Giang quá đi thôi - Ảnh 4.

Ngoài ra, mẹ của anh CEO dễ mến này còn có một chiếc Hermes Kelly Cut màu hồng, na ná với chiếc mà Hương Giang mới tậu dạo gần đây. Giá của mẫu này dao động từ 109 - hơn 443 triệu đồng tùy vào màu sắc hay chất liệu. 

Không biết tương lai ra sao nhưng riêng về khoản "chơi" đồ hiệu, Hương Giang có vẻ hợp với mẹ Matt Liu ra phết vì bản thân cô cũng là một tín đồ cứng cựa của những món xa xỉ phẩm. Nếu có ngày "mẹ chồng, nàng dâu" mà cùng đi shopping thì chắc ác liệt phải biết đấy.

Ảnh: Instagram@mattllh @huoggiangggg

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm