Mẹ Công Vinh nói về Thủy Tiên: "Con dâu là thần tượng của tôi"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:35 24/09/2021

Cách đối đãi của Thủy Tiên dành cho mẹ chồng ra sao mà được mẹ Công Vinh xem như thần tượng của mình?

Từng xuất hiện trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, mẹ chồng Thủy Tiên đã có những chia sẻ về mối quan hệ cùng con dâu của mình. Khi được hỏi: "Thủy Tiên là người thế nào trong mắt cô?", mẹ Công Vinh khẳng định con dâu là thần tượng của mình, đồng thời tiết lộ mối quan hệ giữa 2 mẹ con ngoài đời thực.

Mẹ Công Vinh nói về Thủy Tiên: Con dâu là thần tượng của tôi - Ảnh 1.

"Tôi là người Nghệ An, con dâu ở miền Tây. Tuy nó ít nói nhưng rất quan tâm đến mẹ chồng. Con dâu rất hay quan tâm về sức khỏe, động viên mẹ chồng thường xuyên, thường dắt mẹ đi spa, vào siêu thị thích mua gì thì mua. Tôi là người nhà nông nên dù vào spa cũng không cần làm gì cả nhưng con dâu quan tâm đến mẹ là được rồi, mong cho con cái hạnh phúc là mừng", mẹ Công Vinh chia sẻ.

Khi nghe Công Vinh quen ca sĩ, mẹ chân sút Nghệ An đã nghe lời bàn tán của những người xung quanh rằng ca sĩ không chung thủy, hôm nay lấy chồng này, mai lại lấy chồng khác. Dù nhắm con dâu làm những ngành nghề như bác sĩ, ngân hàng hay cô giáo, mẹ Công Vinh vẫn vui vẻ khi biết con trai quen Thủy Tiên: "Con ưng ca sĩ thì mẹ cũng vui vẻ thôi, con ưng rồi thì con cứ lấy thôi. Mình cứ sống vì con vì cái, vô tư".

Mẹ Công Vinh nói về Thủy Tiên: Con dâu là thần tượng của tôi - Ảnh 2.

Ở nhà, Thủy Tiên được mẹ ruột dặn con gái là phải đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên nhưng nữ ca sĩ được mẹ chồng "giáo huấn" quan niệm khác hoàn toàn: "Con nói chuyện thì con nói lớn chứ con nói nhỏ nhỏ người ta tưởng đâu con khinh người ta đấy".

Thủy Tiên cũng tiết lộ những ngày về Nghệ An ra mắt gia đình Công Vinh, cô được mẹ chồng cưng chiều, chăm sóc hết mực: "Vì hay đi diễn muộn, sáng tác vào ban đêm nên có khi 5, 6 giờ sáng em mới đi ngủ, 12 giờ trưa mới dậy. Trước khi về Nghệ An, anh Vinh trước đó đã dặn phải dậy sớm xuống bếp phụ mẹ để lấy lòng. Em cũng cố gắng ngủ sớm nhưng không được. 9 giờ sáng chồng lên gọi xuống phụ mẹ thì mẹ la anh Vinh, bảo là để cho em ngủ mới có sức khỏe đi diễn, khi nào thức thì nói mẹ nấu cơm cho ăn". Mẹ Công Vinh cũng bổ sung: "Mẹ nấu cơm mời con dâu dậy ăn, không bao giờ bắt con nấu cơm, rửa bát mẹ cũng rửa cho, thương như thương con ruột".

Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn cho hay mẹ ruột đã từng lo sợ gia đình Công Vinh sẽ khinh bỉ cô vì quá khứ bị lạm dụng. Nào ngờ, mẹ chồng lại bênh vực: "Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó".

Mẹ Công Vinh nói về Thủy Tiên: Con dâu là thần tượng của tôi - Ảnh 4.

Thủy Tiên luôn được mẹ chồng dành sự yêu mến như con ruột

Ảnh: Sau Ánh Hào Quang, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm