Mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh: U60 mà quá trẻ, quá đẹp, khí chất thì ngút ngàn!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:22 01/11/2021

Không chỉ sẵn sàng đứng ra bảo vệ con dâu, mẹ chồng Diệp Lâm Anh còn khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp dù đã lên chức bà nội.

Về chung 1 nhà sau buổi lễ cầu hôn lãng mạn, cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và đại gia Nghiêm Đức cứ ngỡ là ngôn tình giữa đời thường nhưng cuối cùng lại gặp biến cố. Vào chiều ngày 31/10, Đức Phạm đăng tâm thư xác nhận đã ly thân vào tháng 1/2021 và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tuy nhiên mới đây, chính bà Anh Vân - mẹ chồng Diệp Lâm Anh lại đanh thép khẳng định "Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn". Phát ngôn của nữ đại gia lập tức gây bão trên MXH.

Mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh: U60 mà quá trẻ, quá đẹp, khí chất thì ngút ngàn! - Ảnh 1.

Mẹ chồng khẳng định vẫn coi Diệp Lâm Anh là con dâu trong gia đình

Tạm bỏ qua những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng, không thể phủ nhận được rằng bà Anh Vân thực sự là hình mẫu mẹ chồng mà nhiều nàng dâu luôn mơ ước khi sẵn sàng đứng ra bảo vệ con dâu trước sóng gió. Bên cạnh đó, nhan sắc U60 của bà cũng nhận về tới tấp lời khen.

Có thể thấy, dù đã lên chức bà nội nhưng mẹ chồng Diệp Lâm Anh trông vẫn hết sức trẻ trung, rạng rỡ. Đặc biệt, ở bà còn toát lên vẻ đài các, sang chảnh đúng chuẩn phu nhân hào môn.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của mẹ chồng Diệp Lâm Anh ở độ tuổi U60 khiến nhiều người trầm trồ

Bên cạnh đó, tuổi tác dường như cũng chẳng ảnh hưởng đến việc bà mẹ chồng quyền lực này giữ gìn vóc dáng. Các trang phục mẹ chồng Diệp Lâm Anh chọn khi thì cầu kỳ, lúc rất đơn giản nhưng vẫn tôn lên được nhan sắc và khí chất của bà.

Bản thân Diệp Lâm Anh từng nhiều lần chia sẻ rằng cô phải học hỏi ở mẹ chồng rất nhiều. Bởi lẽ bà là một người phụ nữ vừa giỏi kinh doanh vừa khéo chuyện bếp núc nhưng vẫn luôn tươi trẻ, tích cực.

Mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh: U60 mà quá trẻ, quá đẹp, khí chất thì ngút ngàn! - Ảnh 3.

Dù đã lên chức bà nội nhưng bà Anh Vân vẫn biết cách giữ gìn vóc dáng

Vị phu nhân hào môn này sở hữu phong cách trang nhã, sang chảnh

Mẹ chồng đại gia của Diệp Lâm Anh: U60 mà quá trẻ, quá đẹp, khí chất thì ngút ngàn! - Ảnh 5.

Nhìn khung hình "gây lú" không nè? Phải công nhận là mẹ chồng Diệp Lâm Anh (thứ 2 từ phải qua) quá trẻ luôn!

Một vài hình ảnh khác của bà Anh Vân

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm