Mẻ bánh mì “đố anh hiểu được em” của cô nàng khiến dân mạng thả hồn bay xa, còn bị tưởng là... nhân sâm Hàn Quốc

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 13/08/2020

Rõ ràng là làm theo công thức mà sao thành quả lại như thế này ta?

Trong thế giới ẩm thực thì làm bánh có thể nói là khía cạnh khá nguy hiểm, vì khả năng tạo ra những “thảm hoạ bếp núc” rất cao. Dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được chiêm ngưỡng các tác phẩm “hiểu chết liền” của các anh chàng/ cô nàng học đòi làm bánh. Gần đây nhất là một phiên bản bánh mì đố ai nhìn ra của cô nàng nọ:

Mẻ bánh mì “đố anh hiểu được em” của cô nàng khiến dân mạng thả hồn bay xa, còn bị tưởng là... nhân sâm Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nếu không đọc caption, bạn có nhìn ra đây là bánh mì không? Nguồn: Ha Trann/ ONVTB.

Được đăng tải trong một nhóm cộng đồng trên Facebook, tác phẩm của cô nàng này đã thu hút đông đảo lượt tương tác, đặc biệt là cho dân mạng được một dịp thả hồn bay xa để hình dung ra dáng vẻ của món ăn. Theo chia sẻ trên caption, dù đã làm theo công thức, nhưng cô nàng không hiểu được vì sao bánh mì lại ra hình thù này, bèn đăng đàn hỏi nhóm.

Mẻ bánh mì “đố anh hiểu được em” của cô nàng khiến dân mạng thả hồn bay xa, còn bị tưởng là... nhân sâm Hàn Quốc - Ảnh 2.

Những chiếc bánh mì khiến trí tưởng tượng của người xem bay cao bay xa. Nguồn: Ha Trann/ ONVTB.

Và đây là những phán đoán của dân mạng:

- “Không đọc caption, không nhìn ra hình gì luôn á”.

- “Tưởng đông trùng hạ thảo ở đâu mà to vậy”.

- “Nhìn giống nhân sâm Hàn Quốc ghê mọi người ơi”.

- “Mạnh dạn đoán là dễ cây lăn bột”.

Ngoài những bình luận ví von vui vẻ về hình dáng của mẻ bánh mì thì cũng có một số chuyên gia mạng đã vào “bắt bài”. Nguyên nhân được cho là hợp lý nhất có thể vì cô nàng đã không cho đủ bột nở/ men/ muối hoặc ủ bánh chưa đủ thời gian (cho bột nghỉ) nên mẻ bánh mới ra hình thù như vậy. Thôi thì cũng là một dịp khiến dân mạng vừa cười, vừa tưởng tượng bay cao bay xa!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm